Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà?

Anna, Theo Tổ quốc 08:08 06/10/2019

“Sương sương” mỗi tập đi cùng Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp đã chi ra khoảng… nửa tỷ rồi, trời ơi thử nghĩ đến khi đạt nút vàng Youtube mà xem!

Khoảng 2 tháng trước, Vũ Khắc Tiệp chính thức chuyển hướng làm travel blogger theo hướng review du lịch luxury với những video đầu tiên được đầu tư “khủng” từ địa điểm, khách sạn, ekip, lịch trình. Từ đó cho đến nay đã có 4 tập travel vlog có sự góp mặt của Ngọc Trinh, tập nào cũng “gây bão” MXH từ trước khi cả phát sóng trên Youtube. Phải công nhận, bộ đôi Trinh - Tiệp khi cùng bắt tay làm việc gì cũng “nóng” hơn bao giờ hết.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 1.

Tập ở Bali đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh làm travel vlog.

Những hình ảnh “gây sốt” của cả hai trong chuyến đi đó.

Tập 2 cũng là ghi hình ở Bali, nhưng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã di chuyển đến 1 khách sạn khác.

Tập 3 là du lịch ở Positano, Ý.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 5.

Vẫn áp dụng công thức: khung cảnh lộng lẫy, khách sạn xa hoa, bikini sexy, những phân cảnh trong vlog ở Positano đã khiến người xem choáng ngợp ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ sau 2 tháng, channel Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã có gần 250k lượt subcribers, với 11 video, trong đó có 9 video đã đạt trên 1 triệu view. Khỏi phải bàn cãi về độ hot và sức phủ sóng của Vũ Khắc Tiệp (và Ngọc Trinh) khi chuyển hướng sang làm review du lịch luxury lớn đến mức nào.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 6.

Trên đà phát triển channel mạnh như vậy, mới đây Vũ Khắc Tiệp đã có 1 thừa nhận khiến người theo dõi chú ý: anh sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube!

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 7.

Tuyên bố này thực chất là được Ngọc Trinh “mớm hỏi” trong vlog mới nhất của cặp đôi ở Paris.

Tập mới nhất của cặp đôi Tiệp - Trinh ghi hình tại thủ đô Paris nước Pháp.

Khi di chuyển trên đường từ khách sạn đến khu mua sắm, Ngọc Trinh đã 2 lần hỏi Vũ Khắc Tiệp: “Có phải anh định đưa em đi khắp thế giới cho đến khi đạt nút vàng Youtube không?”.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 9.

Và trong lần đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp chỉ mỉm cười, không nói gì.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 10.

Quyết không để mọi chuyện “mông lung” như vậy, đi được 1 lúc, Ngọc Trinh tiếp tục hỏi. Và lần này trước mặt bạn bè và camera, Vũ Khắc Tiệp đã phải thừa nhận.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 11.

Không chỉ thế thôi đâu, Vũ Khắc Tiệp còn nói thêm: “Nhưng mà tha Ngọc Trinh đi thì chắc anh phải… bán nhà!”.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 12.

Các subcribers còn thường xuyên bình luận trong các vlog của Vũ Khắc Tiệp là sẽ… không xem nếu không có Ngọc Trinh, nên Vũ Khắc Tiệp càng cảm thấy áp lực.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 13.

Trước đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng đã có lần chia sẻ về việc cả 2 quay vlog du lịch cùng nhau.

HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 14.
HOT: Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sẽ đưa Ngọc Trinh đi khắp thế giới đến khi đạt nút vàng Youtube, cho dù có phải... bán nhà? - Ảnh 15.

Bản thân Ngọc Trinh cũng có khả năng kể chuyện, dẫn dắt tự nhiên, cuốn hút người xem.

Cùng đón chờ những màn collab của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong tương lai nhé!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm