Nhìn KFC cho ra sản phẩm bánh Trung thu nhân gà mới chợt nhận ra mùa Trăng năm nay sắp tới rồi

Ngọc Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 25/07/2019

Trung thu là ngày lễ đặc biệt của nhiều dân tộc châu Á, đến cả những thương hiệu nước ngoài như KFC cũng phải dùng cách đặc biệt để ăn mừng.

Tết Trung thu, không thể nghi ngờ gì, là một trong những ngày lễ lớn nhất đối với nhiều nước châu Á, và nó đang sắp đến rồi. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn bên gia đình cũng như có dịp ăn những món ăn đặc biệt. Và món ăn đặc biệt nhất ngày lễ này là gì? Không cần nói thì hẳn ai cũng biết đó là bánh Trung thu rồi.

Nhìn KFC cho ra sản phẩm bánh Trung thu nhân gà mới chợt nhận ra mùa Trăng năm nay sắp tới rồi - Ảnh 1.

KFC bán bánh trung thu nhân dịp tết Trung thu năm 2019.

Mới đây, chuỗi KFC Hong Kong, vì cố gắng hoà nhập với không khí lễ hội và văn hoá của khách hàng, hãng đã cho trình làng những sản phẩm mới bao gồm bánh Trung thu nhân gà cay và các loại hạt. Theo như tờ Insider, KFC đã cố "bắt chước" loại thịt chà bông của người châu Á bằng cách xé nhỏ thịt gà như sợi, hoà trộn cùng các loại hạt như hạt hướng dương, hạnh nhân… 

Có hai loại nhân là nhân kim sa và nhân gà cay, tuy nhiên mọi người đều chú ý đến nhân gà cay hơn cả.

Không chỉ dừng lại ở đó, KFC còn mang không khí của hãng hoà trộn với không khí Trung thu bằng cách bán những chiếc bánh này trong… chiếc xô kinh điển. Hẳn fan của KFC sẽ biết về chiếc xô (bucket) khi mua thật nhiều gà, đúng không? 

Thậm chí, hãng còn sáng tạo ra lồng đèn hình… xô. Biết rằng khách hàng của mình sẽ ăn bánh Trung thu và mua nhiều lồng đèn về trưng bày, KFC liền vừa bán cả bánh Trung thu và cả lồng đèn hình chiếc xô KFC kinh điển. Đây quả là minh chứng cho câu "cao thủ không bằng tranh thủ". Được biết, trên chiếc xô sẽ có hướng dẫn cách để sử dụng nó như một chiếc lồng đèn.

Nhìn KFC cho ra sản phẩm bánh Trung thu nhân gà mới chợt nhận ra mùa Trăng năm nay sắp tới rồi - Ảnh 3.

Chiếc xô vừa có thể chứa bánh vừa có thể làm lồng đèn!

Theo trang Delish, hãng sẽ bắt đầu bán những mặt hàng này kể từ ngày 5/8 năm nay với giá 189 HKD (khoảng 581k VNĐ) cho một hộp 6 cái bánh Trung Thu. Tuy nhiên, đến ngày 10/8 thì giá có thể tăng lên là 275 HKD (khoảng 813k VNĐ).

Source (Nguồn): Delish, Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm