Mới tập tành sáng tác nhưng bài hát của Jimin đã lập kỷ lục trên Soundcloud, fan Việt cũng góp công lớn

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/01/2019

Ca khúc đã phá vỡ kỷ lục mà ngôi sao Drake thiết lập hồi tháng 5 năm 2018.

Vào nửa đêm ngày 31/12, Jimin (BTS) đã ra mắt ca khúc solo mang tên "Promise" trên nền tảng âm nhạc Soundcloud như một món quà mừng năm mới tặng fan. Bài hát được chắp bút bởi chính nam idol và nhóm trưởng RM. Bên cạnh đó, Jimin cũng tham gia vào quá trình sản xuất nhạc cùng Slow Rabbit – producer của Bighit.

"Promise" - Jimin (BTS)

Dù là sản phẩm đầu tay nhưng ca khúc đầy ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn không chỉ từ cộng đồng ARMY mà còn từ truyền thông quốc tế. Rất nhiều hãng tin uy tín của châu Á, Mỹ, Canada, Brazil,... hay các nhân vật nổi tiếng đều chia sẻ và dành lời khen ngợi cho ca khúc của anh trên Twitter. Mới đây, "Promise" còn lập thành tích khủng khi trở thành bài hát có lượt stream nhiều nhất trong 24h trên Soundcloud. Cụ thể, với 8,5 triệu lượt stream chỉ sau một ngày, Jimin đã chính thức xô đổ kỷ lục 3,6 triệu lượt mà rapper đình đám Drake thiết lập cùng hit "Duppy Freestyle" hồi tháng 5 năm 2018.

Bên cạnh đó, Soundcloud cũng xác nhận top 5 quốc gia dẫn đầu về lượng stream ca khúc này, lần lượt là: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản. Có thể thấy, không chỉ tại quê nhà, Jimin đang nhận được tình cảm và sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ ở cả Việt Nam và đặc biệt là thị trường Mỹ.

Mới tập tành sáng tác nhưng bài hát của Jimin đã lập kỷ lục trên Soundcloud, fan Việt cũng góp công lớn - Ảnh 2.

Vốn được biết đến với giọng hát ngọt ngào, vũ đạo và thấn thái quyến rũ, Jimin đang cho thấy sự đa tài và nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng của mình

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm