Chạy đua Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/01/2019

"Thủ thuật" tăng view nhằm giúp MV "DNA" của BTS cán mốc 600 triệu view trước BLACKPINK khiến chính cộng đồng ARMY cũng phải bất ngờ!

Khi nói đến hai đại diện nổi bật nhất của làng nhạc Hàn Quốc trên mặt trận Youtube, chắc hẳn BTS và BLACKPINK chính là những cái tên đầu tiên mà người hâm mộ nghĩ tới. Cả hai nhóm nhạc đều sở hữu lượng người theo dõi khủng, các MV cán mốc trăm triệu view đều như cơm bữa và lượng like cho mỗi MV cũng vô cùng đáng nể. Có thể nói, hiện tại, đối thủ duy nhất của BTS trên Youtube chính là BLACKPINK và ngược lại. Hai MV "DNA" và "DDU-DU DDU-DU" đang có cuộc chạy đua vô cùng gay cấn tiến đến cột mốc 600 triệu view trên nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất thế giới này.

Một trong hai nhóm, sớm thôi, sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có MV đạt 600 triệu view. Chính vì lý do đó, cả hai fandom ARMY (fan BTS) và BLINK (fan BLACKPINK) đều đang có những cách thức khác nhau để "cày" view cho thần tượng của mình. Với ARMY, cách thức của họ còn khiến chính những thành viên trong cùng fandom phải bất ngờ!

"DNA" - BTS

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 2.

Tính đến 16h ngày 3/1/2019, MV "DNA" sở hữu hơn 588 triệu view

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 4.

"DDU-DU DDU-DU" theo sát với hơn 582 triệu view.

Cụ thể, các ARMY đã lan truyền một bức ảnh được photoshop cho thấy MV "DNA" hiện đang bị giới hạn tại một số quốc gia trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải vậy, MV "DNA" vẫn hoàn toàn xem được từ mọi quốc gia. Chỉ đơn giản là một bức ảnh được chỉnh sửa thôi nhưng cũng đã "lừa" được nhiều ARMY nói riêng và người hâm mộ K-Pop nói chung click vào kiểm tra và... vô tình tăng view cho MV này.

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 5.

Bức ảnh photoshop được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Twitter

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 6.

Hashtag #WhereIsDNA (MV DNA đâu rồi?) cũng lọt top trend tại nhiều quốc gia

Nhiều ARMY thở phào khi biết MV "DNA" vẫn bình an vô sự và khi biết được đây chỉ là một trò đùa nhằm khuyến khích fan đi "cày view" cho BTS, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ.

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 7.

"Cứ tưởng thật cơ! Tôi ghét cái fandom này ghê #WhereIsDNA"

Mặc cho hai fandom ganh đua nhau trong chặng đua nước rút này, trang thống kê kworb đã đưa ra những tính toán của mình về hai MV của BTS và BLACKPINK. Điều bất ngờ chính là với tốc độ tăng view mỗi ngày của hai MV như hiện tại, cả "DNA" và "DDU-DU DDU-DU" đều được dự đoán sẽ cán mốc 600 triệu view vào ngày 13/1 tới đây. Cùng chờ đợi cái kết của cuộc đua này để xem ai sẽ là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV 600 triệu view nhé!

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 8.

Trang thống kê kworb dự đoán "DNA" cán mốc 600 triệu view vào ngày 13/1 tới đây..

Chạy đua view Youtube với BLACKPINK, fan BTS gây bất ngờ với thủ thuật tăng view này! - Ảnh 9.

...và "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK cũng vậy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm