Mới hôn môi hôm qua, cặp đôi "Cá Mực Hầm Mật" leo thẳng top tìm kiếm vì đã chia tay: "Anh gần 30, nên kết hôn rồi!"

Kiwi, Theo Helino 00:20 21/07/2019

Cặp đôi chính của Cá Mực Hầm Mật vừa chia tay liền leo thẳng hot search của MXH lớn nhất xứ.

Cá Mực Hầm Mật (tên mới Thân Ái Nhiệt Ái) hiện đang là bộ phim hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ và gây được tiếng vang lớn. Nhất cử nhất động của các nhân vật trong phim đều được khán giả theo dõi và ủng hộ nhiệt tình. Vừa ngày hôm trước hai nhân vật chính do Dương TửLý Hiện thủ vai gây bão Weibo khi có những nụ hôn đẹp mắt. Đến ngày hôm nay, cả hai nhân vật lại khiến cộng đồng mạng chấn động vì tin tức chia tay. Cụ thể Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện thủ vai) đã nói lời chia tay với Đồng Niên (Dương Tử thủ vai) chỉ sau vài ngày mối quan hệ được xác định, vì vậy khiến cho Đồng Niên rơi vào trạng thái hoang mang buồn phiền.

Mới hôn môi hôm qua, cặp đôi Cá Mực Hầm Mật leo thẳng top tìm kiếm vì đã chia tay: Anh gần 30, nên kết hôn rồi! - Ảnh 1.

"Hàn Thương Ngôn, Đồng Niên chia tay" no1 hot search weibo

Biết được con gái yêu người hơn mình hẳn 10 tuổi, mẹ Đồng lo lắng và vốn dĩ cũng đã có ấn tượng không tốt ngay từ lần gặp đầu tiên. Vì vậy, trong lần gặp gỡ tiếp theo, bà tỏ ý không ủng hộ chuyện yêu đương của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn với anh chàng. Cho rằng con gái mình ngây thơ non nớt, trong khi Hàn Thương Ngôn lại "quá lứa lỡ thì" sẽ gây ảnh hưởng xấu đến con gái mình, bà bày tỏ nguyện vọng muốn Hàn Thương Ngôn đề xuất chia tay với Đồng Niên.

Mẹ Đồng Niên mong muốn Hàn Thương Ngôn không làm ảnh hưởng đến con gái bà

Sau cuộc gặp gỡ này, Hàn Thương Ngôn cũng suy nghĩ lại mọi vấn đề và vì quá yêu Đồng Niên, suy nghĩ cho tương lai của cô, Hàn Thương Ngôn quyết định chia tay. Đồng Niên vừa mới hưởng hạnh phúc ngọt ngào đã ngay lập tức tiếp nhận lời chia tay liền rơi vào trạng thái khó hiểu không tài nào chấp nhận nổi. Dù đã gặp gỡ và nói chuyện cùng Hàn Thương Ngôn, nhưng kết quả nhận về cũng chỉ là những giọt nước mắt buồn thương.

Trích đoạn phim Cá Mực Hầm Mật. Phân cảnh Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên chia tay

Cứ ngỡ được gặp người yêu trong vui vẻ, ai dè, Hàn Thương Ngôn chỉ đẩy Đồng Niên trở về nhà

"Anh không thích lãng mạn, lại khó tính, không phải kẻ quân tử, không ga lăng, cuộc sống của anh chỉ có các thành viên trong đội, nói không với nghỉ lễ, nghỉ Tết, thời gian hẹn hò cũng không... cho nên em hãy suy nghĩ lại có còn muốn chia tay không?"

Nước mắt Niên rơi, cuộc chơi đã kết thúc

"Anh cũng gần 30 rồi, nên kết hôn rồi"

Sau phân cảnh chia tay đầy nước mắt này, Đồng Niên vẫn còn hy vọng vào tình yêu sẽ được hàn gắn lại dù cô có đau buồn cỡ nào. Cũng không thể trách Hàn Thương Ngôn được, bởi từ bé đến lớn, khi anh để sự quan tâm của mình vào một điều gì, từ ba mẹ, đến mèo con, thi đấu, câu lạc bộ, cứ hễ mở lòng thì đối phương lại ra đi. Vì vậy đến thời điểm hiện tại, tâm trí của Hàn Thương Ngôn chỉ đặt vào K&K, mong rằng những đứa trẻ sẽ không còn hối tiếc như anh năm xưa. Đối với Đồng Niên, Hàn Thương Ngôn là mối tình đầu, bởi vậy anh lại càng lo sợ hơn, ngộ nhỡ Đồng Niên nhận ra tình cảm ấy chỉ là sự non nớt của tuổi trẻ mà rời đi thì bản thân anh cũng lại rơi vào một hố sâu khác. Tình yêu mấy ai không ích kỷ. Như cốc nước, nóng hay lạnh chỉ người trong cuộc mới có thể thấu hiểu.

Khi bộ phim phát sóng, Dương Tử cũng đăng tải những dòng cảm nhận và hỏi khán giả "Nếu bạn là Đồng Niên, bạn sẽ đợi Hàn Thương Ngôn chứ?".

Mới hôn môi hôm qua, cặp đôi Cá Mực Hầm Mật leo thẳng top tìm kiếm vì đã chia tay: Anh gần 30, nên kết hôn rồi! - Ảnh 8.

Dòng trạng thái được Tiểu Cá Mực Dương Tử đăng tải trên trang cá nhân

Dòng cảm nhận nhanh chóng được quần chúng đáp lời nhiệt tình.

- Chờ anh ta 72 tiếng.

- Nếu là một người giống Hàn Thương Ngôn, tôi đợi.

- Nếu là trong đời thực, tôi sẽ không.

- Hàn Thương Ngôn nghĩ Đồng Niên sẽ không chờ, nên mới đồng ý với mẹ Đồng Niên như vậy. Chính Hàn Thương Ngôn cũng biết mình chẳng có gì đáng để thích, để được yêu thương hay chờ đợi mà.

Chỉ là người như Hàn Thương Ngôn, nếu lần này Đồng Niên cũng "rời" anh ấy, thì thực sự anh ấy không có gì cả.

Hiện tại hastag "Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên chia tay" vẫn no1 trên Hot Search Weibo và nhận được nhiều cảm nhận từ phía khán giả. Liệu rằng cuộc chia tay này sẽ đi đâu về đâu? Bộ phim hiện được phát sóng đồng thời trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương cùng hai trang mạng Tencent Video và iQIYI, tuần đầu chiếu 10 tập, các tuần sau mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy 1 tập, bắt đầu từ 9/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm