Minh Triệu chia sẻ về hành trình của Bảo Ngọc, vượt nhiều gian khó chinh phục vương miện

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 22:15 16/10/2022

Bảo Ngọc đã được Minh Triệu dìu dắt trước khi chinh phục chiếc vương miện của Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Bảo Ngọc đã đăng quang cuộc thi Miss Intercontinental 2022 vào sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam). Sau đó, cô giáo dạy catwalk cho nàng Hậu là siêu mẫu Minh Triệu đã có chia sẻ dài về hành trình của cô nàng.

Minh Triệu bộc bạch: "Đêm qua, Ngọc đã có một phần thể hiện mình cho là rất tốt và vừa vặn với Ngọc tại sân khấu chung kết Miss Intercontinental 2022. Có lẽ con đường tới vương miện là rất ngắn với người ngoài cuộc, nhưng chỉ em mới rõ nhất bản thân đã phải cố gắng nhiều như nào để hoàn thiện mình trước khi đến với một sân chơi lớn. Và em hoàn toàn xứng đáng! Ngọc rất quyết tâm và sáng dạ, nên tất cả những gì góp ý, hầu như Ngọc thay đổi rất nhanh, mặc dù chị biết với những thói quen đã theo em quá lâu, sẽ không hề dễ dàng để có thể thay đổi ngày một ngày hai.

Là một cô gái thông minh, em sẽ hiểu rõ quá trình hoàn thiện sẽ là lâu dài, kể cả sau khi đăng quang vẫn phải không ngừng hoàn thiện mỗi ngày. Khi bắt đầu quá trình luyện tập, Ngọc khá hoang mang và không tự tin vì luôn nghĩ mình có nhiều khuyết điểm trong trình diễn. Nhưng chị nghĩ khác. Chị nghĩ BTC cần tìm một Hoa hậu, không phải một người mẫu. Mỗi người sẽ phù hợp với một lối trình diễn riêng, khi biểu diễn mình không 'làm này làm kia' chưa chắc là dở".

Minh Triệu chia sẻ về hành trình của Bảo Ngọc, vượt nhiều gian khó chinh phục vương miện - Ảnh 2.

Minh Triệu là người đã dìu dắt Bảo Ngọc

Minh Triệu cho biết cô rất tự hào vì học trò của mình: "Thật quá nhiều cảm xúc để nói lên lúc này, là lần đầu con bé háo hức được đi nước ngoài miệng cười toét tận mang tai, cũng là lần đầu mình bỏ thời gian tâm huyết thực sự đồng hành cùng một thí sinh đi thi hoa hậu quốc tế, nhưng mà Bảo Ngọc đã làm được rồi.

Thật không bỏ công nhịn đói bỏ bữa vì lịch trình dày đặc, có đổ mồ hôi lẫn cả đổ máu, nhưng kết quả đã cho quả ngọt. Lần cuối cùng, chị chúc em luôn giữ được một trái tim chân thành và yêu thương để chinh phục những đỉnh cao em mong muốn và không ngừng lan toả những điều tích cực tới cộng đồng nhé!"

Minh Triệu chia sẻ về hành trình của Bảo Ngọc, vượt nhiều gian khó chinh phục vương miện - Ảnh 3.

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm