Bảo Ngọc nói gì về phần ứng xử "nuốt mic" tại Hoa hậu Liên lục địa 2022?

vũ toàn, Theo VOV.vn 10:18 16/10/2022

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Bảo Ngọc thừa nhận cô chỉ xử lý tình huống một cách tinh tế, khéo léo trong phần thi ứng xử.

Vượt qua 70 đối thủ nặng ký, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022.

Trong đêm thi quan trọng nhất, phần thi ứng xử của Bảo Ngọc được đánh giá cao. Cô bốc thăm được câu hỏi: "Từ thất bại nào trong cuộc sống khiến bạn học hỏi được nhiều nhất?".

Bảo Ngọc nói gì về phần ứng xử nuốt mic tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 2.

Bảo Ngọc tự tin trả lời ứng xử

Đại diện Việt Nam tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Đối với tôi, thất bại lớn nhất không nằm ở việc nó thất bại mà ở việc bản thân chưa cố gắng hết sức dẫn đến thất bại.

Vì thế tôi rút ra bài học là dù làm bất cứ việc gì thì tôi luôn đặt trái tim và tâm hồn của mình vào đó. Tôi sẽ đầu tư 100% khả năng, tất cả những gì mình có vào việc mình làm. Và ngay trong phút giây này, điều tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Miss Intercontinental 2022.

Để làm được điều đó, tôi đã hứa với mọi người ở Việt Nam: Tôi sẽ trở thành đại sứ mang đến và lan tỏa thông điệp của Miss Intercontinental sức mạnh của sắc đẹp, của tình yêu thương và hội nhập văn hóa. Đó chính là tôi và tôi đã sẵn sàng. Thời khắc đã đến và Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental".

Trong phần thi này của Bảo Ngọc, bà Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam nói rằng cô gái này rất "lanh" khi từ tốn tặng hoa, nhận mic từ MC để có thêm vài chục giây suy nghĩ cho câu trả lời.

Giải thích về hành động này, tân Hoa hậu cho biết, khi đứng trên sân khấu trả lời ứng xử bất cứ cô gái nào cũng lo lắng nên việc dừng lại khoảng 1 phút để trấn tĩnh lại thì vẫn được chấp nhận.

"Tôi hiểu điều đó, tôi tự tin mình làm chủ được sân khấu nên cũng chỉ 'câu giờ' một cách tinh tế, khéo léo. Đó là cách tôi xử lý tình huống", nàng hậu cho hay.

Bảo Ngọc nói gì về phần ứng xử nuốt mic tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 3.

Bảo Ngọc trong phần thi áo tắm

Không riêng phần thi ứng xử, xuyên suốt hành trình tại cuộc thi năm nay, cô được đánh giá cao về nhan sắc, kỹ năng. Trong mỗi phần trình diễn, người đẹp giữ phong độ ổn định. Trước đó, cô đạt 9,2/10 điểm ở vòng phỏng vấn kín với các giám khảo. Chiến thắng của cô được nhận xét xứng đáng.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ, giành ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022. Trước đó, cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 và vào top 22. Bảo Ngọc có chiều cao 1,85 m, trình độ tiếng Anh IELTS 8.0.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm