Mẹ nuôi đáp trả cực gắt khi K-ICM bị công kích, tung cả tin nhắn buộc antifan phải sợ hãi xin lỗi

AN, Theo Trí Thức Trẻ 08:49 23/04/2020

Thay vì im lặng, mẹ nuôi K-ICM đã rất quyết liệt trong việc bảo vệ nam producer trước mọi lời công kích từ antifan trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của K-ICM mới đây, nam producer đã tham khảo ý kiến người hâm mộ về việc chọn bài hát để ra mắt. Tuy nhiên, ngoài những góp ý chân thành từ khán giả, một vài tài khoản mạng xã hội đã để lại những bình luận khá tục tĩu, có ý công kích anh. Trước phản ứng tiêu cực này từ antifan, mẹ nuôi K-ICM đã lập tức lên tiếng "dằn mặt": "Suy nghĩ trước khi bình luận hay cào bàn phím nhé các bé". Cùng với đó, cô cũng tung đoạn tin nhắn làm việc với một antifan trước đó, buộc người này phải xin lỗi và không tái phạm hành động thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội nữa. 

Thông tin đoạn tin nhắn có thể thấy, mẹ nuôi K-ICM rất quyết liệt khi nói chuyện trực tiếp với antifan, khẳng định nếu người này không phải đang ngồi trên ghế nhà trường thì sẽ công khai toàn bộ lên truyền thông. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên mẹ nuôi K-ICM ra mặt bảo vệ nam producer trước những lời công kích từ dân mạng. Cách đây không lâu, khi một tài khoản mạng xã hội giả đăng tải thông tin so sánh K-ICM với Sơn Tùng, cô cũng từng lên tiếng khá gay gắt để giải quyết mọi bàn tán không hay. Có thể nói, cách làm này của mẹ nuôi K-ICM đã ngăn chặn được khá nhiều luồng ý kiến tiêu cực từ antifan. 

Mẹ nuôi đáp trả cực gắt khi K-ICM bị công kích, tung cả tin nhắn buộc antifan phải sợ hãi xin lỗi - Ảnh 2.

Mẹ nuôi không ngần ngại "dằn mặt" antifan khi K-ICM bị buông lời tục tĩu, tiêu cực trên trang cá nhân.

Mẹ nuôi K-ICM còn tung cả tin nhắn làm việc với antifan để làm gương cho những tài khoản mạng xã hội có ý muốn công kích nam producer. 

Mẹ nuôi đáp trả cực gắt khi K-ICM bị công kích, tung cả tin nhắn buộc antifan phải sợ hãi xin lỗi - Ảnh 4.

Không chỉ đồng hành trong mọi hoạt động nghệ thuật, trong suốt khoảng thời gian bùng nổ ồn ào với Jack, mẹ nuôi cũng đã lên tiếng bảo vệ K-ICM.

Mẹ nuôi đáp trả cực gắt khi K-ICM bị công kích, tung cả tin nhắn buộc antifan phải sợ hãi xin lỗi - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày