Ở nhà tránh dịch "Cô Vy", K-ICM bất ngờ trổ tài nấu nướng đãi bạn: Từ tôm rim đến cá kho đều được fan khen nức nở

Vixx, Theo Tổ quốc 20:43 25/03/2020

Đúng là được dịp ở nhà, nhiều nghệ sĩ trong đó có K-ICM trổ hết tài lẻ mà không phải ai cũng biết.

Những ngày này khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân cả nước hạn chế ra đường, ở nhà làm việc, tránh tiếp xúc nơi đông người. Nhiều nghệ sĩ cũng dành thời gian này ở nhà cùng với gia đình, tranh thủ tập luyện thể dục, nâng cao sức khoẻ. Ngoài ra, không ít sao trổ tài nấu nướng, cắm hoa,... khoe tài lẻ của mình. Trong đó đáng chú ý là anh chàng K-ICM với loạt khoảnh khắc xắn tay áo vào bếp nấu nướng đãi bạn. Có thể thấy nhiều món ăn dân dã từ tôm rim, cá kho anh chàng này đều có thể chế biến được.

K-ICM còn bày tỏ hiểu và yêu hơn những người phụ nữ hằng ngày vẫn ở trong bếp nội trợ lo cho người thân trong gia đình. Nam nghệ sĩ viết: "Mấy nay dịch bệnh nên thường xuyên ở nhà và tui mới phát hiện ra một điều là tui nấu ăn siêu ngon đó các bà Keys. Ngày trước thì cứ ngày 3 bữa áo quần mặc cả ngày nhưng giờ tự tay vào bếp nấu nướng cho người thân mới thấy có một món ăn ngon không phải đơn giản. Nhìn thấy đĩa tôm rim kia hông, tui làm đó. Đảm bảo xuất sắc luôn, ai muốn thưởng thức thì giơ tay đăng ký nha. Gia đình Keys cũng nhớ trong những ngày này nếu không có việc gì cần thiết thì hãy ở nhà như tui nha. Biết đâu tui lại sắp làm masterchef của gia đình". Bữa ăn K-ICM chuẩn bị được fan khen ngợi hết lời, rôm rả bàn tán trên trang FC nhà Keys.

Ở nhà tránh dịch Cô Vy, K-ICM bất ngờ trổ tài nấu nướng đãi bạn: Từ tôm rim đến cá kho đều được fan khen nức nở - Ảnh 2.

K-ICM trổ tài vào bếp những ngày ở nhà tránh dịch.

Ở nhà tránh dịch Cô Vy, K-ICM bất ngờ trổ tài nấu nướng đãi bạn: Từ tôm rim đến cá kho đều được fan khen nức nở - Ảnh 3.
Ở nhà tránh dịch Cô Vy, K-ICM bất ngờ trổ tài nấu nướng đãi bạn: Từ tôm rim đến cá kho đều được fan khen nức nở - Ảnh 4.

Anh chàng được fan khen ngợi hết lời khi tham gia chiến dịch "Tôi ở nhà" nhưng không hề chán.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà tránh dịch Cô Vy, K-ICM bất ngờ trổ tài nấu nướng đãi bạn: Từ tôm rim đến cá kho đều được fan khen nức nở - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm