Sau K-ICM, FC Jack cũng kêu gọi 128 triệu đồng chống dịch và hạn mặn: Cuộc "đối đầu" không chỉ của idol mà cả fandom!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 18/03/2020

Cả FC của Jack và K-ICM đều đang kêu gọi quyên góp giúp đỡ chống dịch và hạn mặn.

Những ngày này, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp chính phủ chống dịch Covid-19 và bà con miền Tây vượt qua thời kỳ đặc biệt khó khăn do hạn, ngập mặn kéo dài. Trong đó đáng chú ý như ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 11 tỷ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp 3 tỷ đồng tiền mặt, vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống từng địa phương khảo sát lắp máy lọc nước để chung tay với đồng bào vượt qua sự khắc nghiệt của thiên tai...

Không ngồi yên, FC của Jack đã cùng vận động, kêu gọi các thành viên quyên góp được số tiền hơn 128 triệu đồng cùng chung tay với cả nước vượt qua thời điểm khó khăn này. Trước đó, K-ICM đã cùng với FC của mình nỗ lực kêu gọi, "góp gió thành bão" gây quỹ cùng nghệ sĩ giúp miền Tây vượt qua tai ương. Riêng K-ICM đã chuyển khoản 20 triệu đồng cho MC Đại Nghĩa, FC cũng mỗi người một tay thu về số tiền 30 triệu đồng để đóng góp. Kể từ khi tách khỏi công ty, fan luôn theo dõi sát sao những cuộc đối đầu của Jack và K-ICM trong âm nhạc. Nhưng tích cực vì cộng đồng thế này thì 2 FC xứng đáng được tuyên dương chứ không cần phải phân thắng thua gì cả. Ngoài ra, nhiều FC của các nghệ sĩ khác như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP cũng đang cùng quyên góp vô cùng thiết thực, ý nghĩa.

Sau K-ICM, FC Jack cũng kêu gọi 128 triệu đồng chống dịch và hạn mặn: Cuộc đối đầu không chỉ của idol mà cả fandom! - Ảnh 2.

FC Jack đã kêu gọi, quyên góp được hơn 128 triệu đồng.

Trước đó, K-ICM góp 20 triệu, cùng FC giúp đỡ đồng bào miền Tây đang gặp khó khăn. Đây quả là một cuộc "đối đầu" nhưng ý nghĩa của 2 fandom.

Sau K-ICM, FC Jack cũng kêu gọi 128 triệu đồng chống dịch và hạn mặn: Cuộc đối đầu không chỉ của idol mà cả fandom! - Ảnh 4.

Trước khi xảy ra ồn ào tách công ty, đôi nghệ sĩ sở hữu lượng fan chung hùng hậu.

Sau K-ICM, FC Jack cũng kêu gọi 128 triệu đồng chống dịch và hạn mặn: Cuộc đối đầu không chỉ của idol mà cả fandom! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm