Cả dàn sao Vbiz thi nhau chơi game filter #Covydidi cực nhộn: K-ICM đánh bật "Cô Vy" tới 100m, Phương Nga hay Đồng Ánh Quỳnh xuất sắc hơn?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 23/03/2020

K-ICM, Á hậu Phương Nga, Đồng Ánh Quỳnh.. tiếp tục trải nghiệm vui chơi cực cool với game mới của Cô Vy đi đi!

"Cô Vy đi đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày xoay quanh những vấn đề được quan tâm trong mùa dịch như: Ăn gì, khai báo y tế, rửa tay,... Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã đi đến ngày thứ 9 với thử thách chơi game siêu cool mang tên "Chơi game filter #Covydidi" thu hút đông đảo các bạn trẻ, KOLs đình đám và nghệ sĩ Vbiz nhiệt tình tham gia.

Các bạn có thể tham gia trò chơi này bằng cách đăng lên story của mình 2 bộ template này và tag "rủ rê" thêm bạn bè chơi cho vui. Cùng xem dàn sao có thực hiện thành công được thử thách số 9 này không nhé!

Bộ template chơi game: https://www.instagram.com/a/r/?effect_id=2766575783395445&ch=MzM2YTkzYjQ0ODQ3ZTg3MGEwMzZmZjkxMDQ4NmVjYjU=

Cả dàn sao Vbiz thi nhau chơi game filter #Covydidi cực nhộn: K-ICM đánh bật Cô Vy tới 100m, Phương Nga hay Đồng Ánh Quỳnh xuất sắc hơn? - Ảnh 2.
Cả dàn sao Vbiz thi nhau chơi game filter #Covydidi cực nhộn: K-ICM đánh bật Cô Vy tới 100m, Phương Nga hay Đồng Ánh Quỳnh xuất sắc hơn? - Ảnh 3.

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia. Và thử thách thứ 3 chính là "Rửa tay đúng chuẩn "Ghen Cô Vy"".

1. K-ICM hào hứng tham gia thử thách số 9 "Chơi game filter #Covydidi" còn rủ rê Quang Đông và bạn bè cùng chơi cực cool nữa đây này! Hoàn thành nhiệm vụ khai báo y tế, thường xuyên nâng cao và đề phòng ý thức chống dịch, K-ICM xuất sắc đánh bật "Cô Vy" tới 100m!

2. Đồng Ánh Quỳnh tham gia thử thách "Chơi game filter #Covydidi" nhưng không quên bỏ khẩu trang nên hơi khó né thì phải!

Đồng Ánh Quỳnh chơi game #Covydidi cực cool

3. MC Quang Bảo lúc nào cũng xuất sắc vượt các thử thách một cách nhanh chóng. Ở nhà vẫn vui khi đươc xem phim, tập thể dục, ăn trái cây, đọc sách... và nhiều những công việc hữu ích khác chính là lựa chọn của nam MC thời điểm dịch bệnh này

4. Á hậu Phương Nga liệu có tránh được "Cô Vy" đáng ghét trong "Chơi game filter #Covydidi" ở thử thách số 9 này không nhỉ?

Á hậu Phương Nga chơi game Cô Vy đi đi cực cool

5. Juky San đánh bật "Cô Vy" tới 95 mét khi hoàn thành khai báo y tế, rửa tay đúng cách, súc miệng nước muối cũng như luôn đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà... Với Juky San ở nhà vẫn vui khi được nghe nhạc, chơi game và ăn trái cây thật nhiều!

Hãy chuẩn bị cho thử thách tiếp theo: Cô Vy Đi Đi - Day 10 Challenge - Ủng hộ quỹ phòng chống dịch!

Bên cạnh những biện pháp an toàn bảo vệ bản thân, hãy chung tay với Chính phủ, có nhiều ủng hộ nhiều, có ít ủng hộ ít, đóng góp một phần nào đó thiết thực cho công tác phòng chống dịch, cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn này. Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện điều này, để #Covydidi hướng dẫn bạn nhé!

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bắt nhịp ngay: 3 bước tham gia đơn giản:

- Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

- Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

- Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Link tải template: http://bit.ly/covydidi

Cả dàn sao Vbiz thi nhau chơi game filter #Covydidi cực nhộn: K-ICM đánh bật Cô Vy tới 100m, Phương Nga hay Đồng Ánh Quỳnh xuất sắc hơn? - Ảnh 9.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Cả dàn sao Vbiz thi nhau chơi game filter #Covydidi cực nhộn: K-ICM đánh bật Cô Vy tới 100m, Phương Nga hay Đồng Ánh Quỳnh xuất sắc hơn? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14