Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 22/03/2020

Cùng Puka, Thanh Tâm, AMEE... chia sẻ những thông tin tích cực, lan toả những giá trị hữu ích từ ngay hôm nay!

Những ngày vừa qua, "Cô Vy Đi Đi" là một trong những chiến dịch ý nghĩa thu hút được đông đảo người tham gia giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. "Cô Vy đi đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày xoay quanh những vấn đề được quan tâm trong mùa dịch như: Ăn gì, khai báo y tế, rửa tay,... Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã đi đến ngày thứ 8 với chủ đề "Tin đáng đọc nhất hôm nay"đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ Vbiz nhiệt tình tham gia.

Một bài báo đáng đọc? Một tin tức cần được lan toả rộng rãi? Những thông tin hữu ích mà bạn muốn càng nhiều người biết đến càng tốt? Hãy chia sẻ nó ngay hôm nay. Nói KHÔNG với tin giả, chỉ đọc các nguồn tin chính thống và cùng nhau lan truyền những điều tích cực nhé!

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 2.
Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 3.

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia.

Hay tin 10 bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Việt Nam âm tính, K-ICM đã sử dụng tiếng nói của mình để lan toả những giá trị thông tin tốt đẹp tới khán giả 

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 4.

Puka đã nhanh chóng hoàn thành thử thách số 8 một cách dễ dàng. "Một người âm tính thì mừng một người", Puka hạnh phúc viết.

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm khi biết tin 10 bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Việt Nam âm tính cũng rất vui mừng lan toả những điều tốt đẹp. "Giữa những tin tức tiêu cực quá nhiều hôm nay thì tin này giúp Tâm thấy được một tia ánh sáng cuối đường hầm nha", nữ diễn viên chia sẻ.

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 6.

AMEE chung tay truyền tải những thông tin tích cực tới khán giả khi biết tất cả các bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bình Thuận đều có sức khoẻ bình thường

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 7.

Juky San luôn đọc tin tức mỗi ngày để biết được tình hình dịch bệnh. Cô cũng chung tay cùng dàn sao Vbiz lan toả những thông tin tích cực từ dịch bệnh.

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 8.

Quế Vân cũng mừng rỡ lan toả thông tin 10 bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại đất nước đã có kết quả âm tính

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 9.

Cuộc chơi nào cũng cần có một quãng nghỉ nhẹ… Hôm nay chúng ta hãy cùng thả lỏng các màn thử thách, tham gia thử thách ngày 9 bằng cách chơi ngay bộ game siêu cool từ #covydidi nhé!

GAME 1: Ở NHÀ CŨNG VUI và BẠN ĐÁNH BẬT CÔ VY BAO NHIÊU MÉT?

Chơi ngay bằng cách đăng lên story của bạn 2 bộ template này và tag "rủ rê" thêm bạn bè chơi cho vui nha!

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bắt nhịp ngay: 👉3 bước tham gia đơn giản:

- Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

- Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

- Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Link tải template: http://bit.ly/covydidi

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 10.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Loạt sao rần rần cập nhật tin đáng đọc nhất mùa dịch: Quế Vân chung tay truyền tải điều tích cực, AMEE, Puka không ngoại lệ! - Ảnh 13.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm