Sao Việt đang rần rần tham gia "Cô Vy đi đi": Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút!

Star team, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 15/03/2020

Dàn sao Việt đều đã sẵn sàng tham gia thực hiện 14 thử thách liên tiếp trong 14 ngày với "Cô Vy đi đi" rồi đây!

Những ngày vừa qua, người dân trên cả thế giới nói chung và người dân tại Việt Nam nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm cho diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Ngoài việc các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn sức khoẻ, mỗi người dân cũng có ý thức để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch. Với các nghệ sĩ Việt, rất nhiều người đã phải huỷ show đến hết tháng 3 hoặc hạn chế nhận lịch, tự cách ly với người thân để bảo đảm an toàn sức khoẻ đến mức tối đa.

Là những người của công chúng, trong suốt thời gian qua, các nghệ sĩ đã liên tục lên tiếng và có loạt hành động thể hiện ý thức để góp phần đẩy lùi dịch bệnh cũng như truyền đi những giá trị tốt đẹp. Cũng với lý do đó nên ngay khi biết đến chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" gồm 14 thử thách vừa thú vị và cũng vừa bổ ích thực hiện liên tiếp trong 14 ngày, dàn sao Vbiz đã bị thu hút và nhanh chóng đồng lòng tham gia để lan tỏa thông điệp ý nghĩa từ chiến dịch này.

Đương nhiên, không chỉ các sao mà chính bạn cũng có thể tham gia ngay "challenge" đang rất hot trên MXH Instagram để không biến mình trở-nên-lạc-hậu giữa khoảng thời gian đại dịch đang diễn biến phức tạp này nhé. Các thử thách của "Cô Vy Đi Đi" đều khá đơn giản, liên quan trực tiếp đến đời sống của chúng ta trong những ngày tránh dịch, thay vì lo lắng và hoảng sợ quá mức, sao chúng ta không tìm đến những điều tích cực hơn, và bình tĩnh sống qua kì-nghỉ-Tết dài hạn bằng cách tham gia loạt thử thách cùng các sao nhỉ!

"Cô Vy Đi Đi" đang là thử thách siêu hot trên Instagram những ngày này.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 3.

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia.

1. K-ICM

Ngay khi nghe đến chiến dịch "Cô Vy đi đi", K-ICM đã tỏ ra rất hào hứng. Chỉ mất vài phút, nam nghệ sĩ đã hoàn thành xuất sắc thử thách đầu tiên và đăng tải trên story cá nhân của mình. Không chỉ thế, hiểu được ý nghĩa của chiến dịch, K-ICM còn kêu gọi rất đông fan của mình cùng tham gia và nhận được những phản ứng rất tích cực.

2. Đông Nhi

Tham gia thử thách đầu tiên trong chiến dịch "Cô Vy đi đi", Đông Nhi tỏ ra vô cùng hào hứng. Nữ ca sĩ thực hiện nhanh chóng tờ khai y tế chỉ trong vài phút. Cô luôn mong muốn lan toả được tinh thần chống dịch, ngăn chặn sự lây lan của virus. "Nghiêm chỉnh chấp hành" chính là khẩu hiệu mà Đông Nhi muốn nhắn gửi tới khán giả thông qua chiến dịch. Cùng chờ đón 13 ngày thử thách tiếp theo của Đông Nhi với "Cô Vy đi đi" nhé!

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 5.

3. Han Sara

Han Sara tích cực tham gia thử thách đầu tiên trong chiến dịch "Cô Vy đi đi". Trong ngày đầu tham gia thử thách, các nghệ sĩ sẽ tiến hành khai thông tin y tế của mình để dễ dàng kiểm soát lịch trình đi lại, có hay không việc tiếp xúc với người nhiễm bệnh. Với riêng Han Sara, nhiều ngày qua nữ ca sĩ tập trung ở nhà luyện tập vũ đạo, nâng cao sức khoẻ, hạn chế đến những nơi đông người.

4. Tường Linh

Tường Linh cũng đã nhanh chóng gia nhập hội "Cô Vy đi đi" rồi đây! Á quân The Face rất hào hứng khu nghe đến chiến dịch này, những ngày qua khi bắt buộc phải ra ngoài, cô nàng không quên thủ khẩu trang, bao tay y tế. Thậm chí khi phải sử dụng thang máy, Tường Linh cũng cẩn thận dùng tăm tre hoặc đũa để hạn chế tiếp xúc với bề mặt dễ lây nhiễm bệnh.

5. Quế Vân

Không thể thiếu Quế Vân - xuyên suốt quá trình diễn biến phức tạp của dịch bệnh cô luôn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình. Thậm chí khi có việc phải di chuyển bằng máy bay, người đẹp này còn trùm áo phòng hộ kín mít từ đầu đến chân. Khi nghe đến chiến dịch #covydidi, Quế Vân nhanh chóng nhập cuộc. Ở thử thách khai báo thông tin y tế, cô chỉ mất 3 phút thực hiện vì rất đơn giản.

6. Hoài Sa

Hoài Sa hào hứng với "Cô Vy đi đi" thể hiện tinh thần chống dịch cao độ! Trở về từ nước ngoài sau hành trình Hoa hậu Chuyển giới, cô cũng hạn chế ra đường để giữ an toàn cho sức khoẻ và những người xung quanh.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 9.

7. Huyền My

Huyền My rất quan tâm tới diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Khai báo y tế là thử thách đầu tiên nàng Á hậu hoàn thành trong chiến dịch 14 ngày của "Cô Vy đi đi". Chia sẻ về thử thách ngày đầu tiên, Huyền My cho biết cô thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản, lại giúp cho cơ quan chức năng nắm bắt được tình hình của mỗi cá nhân để kiểm soát.

8. Gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

Gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh đồng lòng với 14 thử thách trong chiến dịch "Cô Vy đi đi" để bảo vệ sức khoẻ và lan toả thông điệp ý nghĩa tới công chúng. Vì có con nhỏ nên đôi vợ chồng rất ý thức việc tự bảo vệ sức khoẻ, sau khai báo y tế, 2 vợ chồng cũng sẽ hoàn thành toàn bộ thử thách kế tiếp, vừa chơi nhưng cũng vô cùng hữu ích.

9. Cao Thái Hà

Cao Thái Hà là nghệ sĩ tiếp theo sẽ góp mặt cùng thực hiện chuỗi thử thách 14 ngày với chiến dịch "Cô Vy đi đi". Chỉ vài phút nhanh chóng, nữ diễn viên đã hoàn thành xuất sắc thử thách trong ngày đầu tiên: Khai báo y tế. Cùng theo dõi Cao Thái Hà trong những 13 thử thách tiếp theo nhé!

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 13.

10. Mâu Thuỷ

Mâu Thuỷ khởi động chuỗi thử thách 14 ngày với "Cô Vy đi đi" rất nhanh chóng. "Cùng thực hiện 14 ngày Challenge để đưa #Covydidi mãi mãi nhé mọi người. Hãy theo dõi Thuỷ trên story Instagram và facebook để cùng nhau hưởng ứng chiến dịch này nhé!.", cô viết.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 14.

11. Cao Ngân

"Nào mình cùng chơi nhé mọi người! Mọi người cẩn thận và giữ gìn sức khoẻ nhé!", Cao Ngân chia sẻ.

12. Á hậu Phương Nga

Á hậu Phương Nga cũng đã nhanh chóng gia nhập hội thử thách 14 ngày cùng chiến dịch "Cô Vy đi đi". Cô nàng hoàn thành thử thách "Khai báo y tế" nhanh chóng chỉ trong vài phút. Phương Nga tỏ ra rất hào hứng và luôn sẵn sàng thực hiện chuỗi thử thách trong 13 ngày tiếp theo.

13. MC Quang Bảo

Không thể thiếu MC Quang Bảo tham gia cùng thử thách 14 ngày với chiến dịch "Cô Vy đi đi" lần này. Quang Bảo hào hứng chia sẻ và kêu gọi đông đảo khán giả cùng tham gia: "Vì thời gian này Bảo thường xuyên phải ra vào chăm sóc bố nên thường xuyên theo dõi nhiệt độ cơ thể, uống C và khai báo y tế mỗi ngày. Cả nhà mình làm chưa?"

14. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh hào hứng chia sẻ đã hoàn thành 3 thử thách cực nhanh với "Cô Vy đi đi":

"Đại dịch Covid-19 do virus chủng mới Corona vẫn đang hoành hành khắp nơi trên Trái Đất xinh đẹp của chúng ta. Mọi người hãy chăm sóc sức khoẻ bản thân mình thật tốt bằng cách rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra ngoài và hạn chế đi đến nơi đông người.

Hãy cùng với Linh thực hiện 14 Day Challenge của Kênh 14 để hưởng ứng phong trào chống dịch mang tên "Cô Vy đi đi" nha. Đừng quên tag bạn bè mình vào post này để phong trào được lan rộng vì một Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung không còn dịch bệnh.

Nào bắt đầu thử thách ngay thôi cả nhà ơi! Linh đã làm xong challenge 03 rồi!".

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 18.

15. Á Hậu Tường San

Á hậu Tường San là nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt cùng thực hiện chuỗi thử thách 14 ngày với chiến dịch "Cô Vy đi đi". Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Đại dịch Covid-19 "xấu xa" đã làm tổn thất rất nhiều về mọi mặt, vì thế chúng ta hãy bảo vệ chính bản thân cũng như gia đình, xã hội bằng cách phòng bệnh thật hiệu quả cả nhà nhé!"

16. Đồng Ánh Quỳnh

Ngay khi vừa hay biết đến chiến dịch "Cô Vy đi đi", Đồng Ánh Quỳnh đã nhận lời và thực hiện thử thách đầu tiên "Khai báo y tế" cực nhanh chóng. Cô nàng cũng không quên kêu gọi khán giả cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này để góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh và chăm sóc sức khoẻ cá nhân giữa mùa dịch bệnh hoành hành.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 20.

17. Lip B

Các thành viên Lip B rất hào hứng hoàn thành thử thách ngày đầu tiên với "Cô Vy đi đi"! Đương nhiên, các cô nàng cũng không quên cùng kêu gọi khán giả để lan toả và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh.

18. Monstar

Không thể thiếu các chàng trai đến từ nhóm Monstar tham gia cùng chiến dịch lần này. "Cùng share và thực hiện challenge để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh cũng như nâng cao ý thức cộng đồng" chính là thông điệp Monstar muốn nhắn gửi tới khán giả thông qua chuỗi thử thách "Cô Vy đi đi".

19. Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân cũng đã nhanh chóng gia nhập hội thử thách 14 ngày cùng chiến dịch "Cô Vy đi đi" rồi đây. Thời gian vừa qua, cô nàng cũng rất tích cực với các hoạt động vì cộng đồng điển hình là phát miễn phí 100 chai nước rửa tay cho người dân tại khu vực TP. HCM.

20. Quốc Trường

Mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng, Quốc Trường cũng đã nhanh chóng gia nhập chiến dịch "Cô Vy đi đi" với 14 ngày thử thách đầy hấp dẫn. Anh cũng quên kêu gọi khán giả cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này giữa mùa dịch bệnh hoành hành.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 24.

21. Nam Thư

Không đứng ngoài chiến dịch "Cô Vy Đi Đi", Nam Thư cũng đã xác nhận nhập cuộc với dàn sao đình đám Vbiz và còn kêu gọi khán giả cùng tham gia để có những hoạt động ý nghĩa nhất trong mùa dịch. Lời kêu gọi của nữ diễn viên "Thập tứ cô nương" đã nhận rất nhiều sự hưởng ứng từ người hâm mộ.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 25.

22. Juky San

Juky San cũng đã nhanh chóng gia nhập chiến dịch "Cô Vy đi đi" với 14 ngày thử thách!

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 26.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Sao Việt đang rần rần tham gia Cô Vy đi đi: Từ Huyền My, Hoài Sa đến loạt nghệ sĩ giải quyết thử thách số 1 chỉ trong 3 phút! - Ảnh 29.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm