Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao?

LAM, Theo Tổ quốc 21:03 20/03/2020

Hôm nay, cuộc đua của hội sao Vbiz gia nhập chiến dịch “Cô Vy đi đi” muộn vô cùng náo nhiệt khi chứng kiến cuộc “chạy đua” quyết chinh phục thử thách của nhiều sao Vbiz.

Những ngày vừa qua, "Cô Vy Đi Đi" là một trong những chiến dịch ý nghĩa thu hút được đông đảo người tham gia giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. "Cô Vy đi đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày xoay quanh những vấn đề được quan tâm trong mùa dịch như: Ăn gì, khai báo y tế, rửa tay,...Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã đi đến ngày thứ 6 với chủ đề "Gửi lời nhắn đến các chiến sĩ đang chống dịch" đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ Vbiz nhiệt tình tham gia.

Đặc biệt, mặc dù nhập cuộc muộn nhưng nhiều sao như Kim Duyên, Thanh Duy, Puka, các cô gái nhà SG048,... vẫn kiên trì tham gia thử thách. Trong hôm nay, Kim Duyên đã tăng tốc khi thực hiện song song 2 thử thách "Món ăn tăng sức đề kháng?" và gửi luôn lời nhắn yêu thương. Với quyết tâm cao độ, mặc dù tham gia muộn 2 ngày nhưng hiện tại Thanh Duy đã đuổi kịp đúng tiến độ các thử thách của "Cô Vy đi đi". Còn hội tân binh mới như Nguyễn Trần Trung Quân, Jolie Nguyễn thì sao?

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 3.

Tính đến hôm nay, chiến dịch đã sắp đi qua 1 nửa chặng đường

Kim Duyên thực hiện song song 2 thử thách, quyết đuổi kịp các "chiến sĩ"!

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 4.

Kim Duyên khoe bàn ăn đủ chất dinh dưỡng và cực đẹp mắt để thực hiện thử thách ngày 5 "Món ăn tăng sức đề kháng"

Clip: Kim Duyên gửi lời chúc đến các “chiến sĩ” giữa đại dịch Covid-19

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 6.

Tính đến hiện tại, Kim Duyên đã đạt đến thử thách ngày thứ 6

Thực hiện liên tục 3 thử thách vừa khai báo y tế, "ootd" với khẩu trang vừa khoe thực đơn bổ dưỡng ở nhà mùa dịch, Thanh Duy đã đuổi kịp các người chơi của "Cô Vy đi đi" và thực hiện thử thách nhắn gửi yêu thương cực đầu tư!

Thanh Duy tăng tốc cùng lúc 3 thử thách
Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 8.

Thanh Duy thực hiện thử thách số 6 vô cùng công phu

Jolie Nguyễn chậm mà chắc, đã hoàn thành thử thách ngày 2, đeo khẩu trang mà vẫn dịu dàng phết!

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 9.

Jolie Nguyễn đã thực hiện thử thách "OOTD cùng khẩu trang"

Fung La đeo khẩu trang cực lầy để hoàn thành thử thách ngày 2!

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 10.

Tường Linh khoe bữa ăn công phu để hoàn thành thử thách ngày 5 "Món ăn tăng sức đề kháng"

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 11.

Mặc dù tham gia muộn 2 ngày, Khánh Vân cũng đã kịp bắt nhịp để thực hiện thử thách ngày 6 và kêu gọi mọi người đóng góp vì cộng đồng!

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 12.

"Tân binh" Nguyễn Trần Trung Quân đã hoàn thành khai báo y tế, sẵn sàng thực hiện các thử thách tiếp theo

Cao Thiên Trang hoàn thành "Khai báo y tế", dự sẽ là "chiến binh" mạnh đây!

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 14.

Các cô gái nhà SGO48 "nhảy cóc" thử thách, có người đã hoàn thành đến ngày 10.

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Link tải template: http://bit.ly/covydidi

Ngày mai, Chiến dịch "Cô Vy đi đi" sẽ bước sang ngày thứ 7 với "Tập thể dục tại nhà"

Hít thở, hít thở 1 rồi 2 rồi 3, nhanh nhanh thể hiện "vài đường cơ bản" thể dục ở nhà cho thấy tinh thần nâng cao sức khoẻ đi bạn ơi!!

Không chỉ tập vì đây là #day7challenge của #CoVyDiDi mà hãy duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để nạp năng lượng cũng như tăng cường sức khoẻ cho bản thân nhé! Đừng đi tới phòng tập gym, thời điểm này hãy ở nhà vì bản thân và vì cộng đồng, các bài thể dục tại nhà hay những động tác vận động cơ bản có thể tập ở nhà cũng đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khoẻ. Bạn tập thể dục ở nhà như thế nào, "triển" một chiếc video cho mọi người cùng xem nào.

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 16.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Hội sao Vbiz nhập cuộc muộn “Cô Vy đi đi” tăng tốc cực căng: Kim Duyên thực hiện luôn 2 thử thách, Thanh Duy và tân binh Trung Quân thì sao? - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm