"OOTD cùng khẩu trang" với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì "Cô Vy" không có cửa đến nhà!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 16/03/2020

Dàn sao Vbiz đang tiếp tục sôi nổi hoàn thành thử thách số 2 trong chiến dịch "Cô Vy đi đi" cực nhanh chóng và xuất sắc rồi đây!

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến rất phức tạp. Trong giai đoạn này, các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn sức khoẻ, mỗi người dân cũng cần nâng cao ý thức để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh.

Một trong những hành động thiết thực giữa mùa COVID-19 thời điểm này chính là việc phải đeo khẩu trang thường xuyên. Việc làm này giúp người chưa bị bệnh có thể tránh hít phải những giọt bắn lớn chứa nhiều loại virus khi tiếp xúc với người đối diện. Với người đang trong giai đoạn ủ bệnh sẽ nhằm tránh được việc lây lan virus ra bên ngoài. Giọt bắn chứa virus có thể phóng xa tới 2m nên sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không đeo khẩu trang.

Hiểu được sự cần thiết của việc đeo khẩu trang thường xuyên, chiến dịch "Cô Vy đi đi" tiếp tục phát động thử thách số 2 mang tên: "OOTD cùng đeo khẩu trang nào", nhanh chóng thu hút đông đảo lượt tham gia từ các bạn trẻ. Theo dòng chiến dịch, dàn nghệ sĩ Vbiz cũng rần rần hưởng ứng và đồng lòng tham gia để lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong thử thách số 2 lần này. Chỉ tốn 3 giây để chụp một bức ảnh với khẩu trang, bạn đã góp phần lan toả thông điệp bảo vệ sức khoẻ đến mọi người rồi đấy!

Các thử thách của "Cô Vy Đi Đi" đều khá đơn giản, liên quan trực tiếp đến đời sống của chúng ta trong những ngày tránh dịch, thay vì lo lắng và hoảng sợ quá mức, sao chúng ta không tìm đến những điều tích cực hơn, và bình tĩnh sống qua kì-nghỉ-Tết dài hạn bằng cách tham gia loạt thử thách cùng các sao nhỉ!

"Cô Vy Đi Đi" đang là thử thách siêu hot được phát động bởi Kenh14 những ngày này.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 3.

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia. Và thử thách thứ 2 chính là "OOTD với khẩu trang nào".

MC Quang Bảo

Hoàn thành xuất sắc thử thách đầu tiên "Khai báo y tế" trong chiến dịch "Cô Vy đi đi" chỉ trong vài phút, MC Quang Bảo tiếp tục "ghi điểm" khi nhanh chóng thực hiện xong thử thách số 2: "OOTD cùng khẩu trang nào". Phát động tích cực của Quang Bảo đăng tải trên story Instagram nhanh chóng thu hút đông đảo lượt theo dõi và yêu thích. Với Quang Bảo: "Đeo khẩu trang để vừa chống được bụi mịn vừa không nhiễm Cô Vy". Cùng chờ đón Quang Bảo trong 12 thử thách tiếp theo với "Cô Vy đi đi" nhé!

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 4.

MC Quang Bảo trông thật chất chứ?

K-ICM

Sau khi hoàn thành xong thử thách đầu tiên, K-ICM đã chinh phục luôn thử thách số 2 "ootd" cùng khẩu trang một cách dễ dàng. "Mọi người hãy đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và phòng tránh lây nhiễm", K-ICM hào hứng chia sẻ.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 5.

Monstar

Các chàng trai nhóm Monstar cũng chính là những thành viên tích cực nhất trong chuỗi thử thách của chiến dịch "Cô Vy đi đi". Ở thử thách số 2 "OOTD cùng đeo khẩu trang nào" mỗi chàng trai đều gửi gắm những thông điệp riêng với mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng trong việc phòng tránh dịch bệnh.

"Ra đường tầm này phải như một nhẫn giả nhé. Ngoài khẩu trang ra mọi người nên trang bị cả kính như tôi để cô Vy không đi qua đường mắt nhé. Cùng share và thực hiện thử thách để bảo vệ bản thân và người xung quanh".

"Hạn chế ra đường nhé mọi người. Nếu có ra thì nên đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và phòng tránh lây nhiễm nha!".

Monstar tham gia các challenge rất đều đặn và tích cực

Gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

Gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh đồng lòng với 14 thử thách trong chiến dịch "Cô Vy đi đi" để bảo vệ sức khoẻ và lan toả thông điệp ý nghĩa tới công chúng. Vì có con nhỏ nên đôi vợ chồng rất ý thức việc tự bảo vệ sức khoẻ, sau khai báo y tế, 2 vợ chồng đã hoàn thành thử thách kế tiếp "OOTD cùng đeo khẩu trang nào". Gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh đích thị chính là gia đình mẫu mực bậc nhất Vbiz!

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 7.

Gia đình mẫu mực là đây

Bảo Hân

Ngoài MC Quang Bảo, K-ICM hay Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, Bảo Hân cũng tỏ ra mình là một người tham gia chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" rất tích cực. Thử thách số 2 được cô nàng hoàn thành một cách dễ dàng!

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 8.

Han Sara

Han Sara tích cực tham gia thử thách số 2 trong chiến dịch "Cô Vy đi đi". Với riêng Han Sara, nhiều ngày qua nữ ca sĩ tập trung ở nhà luyện tập vũ đạo, nâng cao sức khoẻ, hạn chế đến những nơi đông người. "Từ hôm nay phải luôn đeo khẩu trang đến nơi công cộng nhé mọi người", Han Sara chia sẻ.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 9.

Tường Linh

Và đây chính là Tường Linh trong thử thách số 2 "OOTD với khẩu trang"! Với Tường Linh, đeo khẩu trang chính là cách để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Khẩu trang trong suốt giai đoạn bùng dịch vừa qua luôn là một trong những vật bất di bất dịch mỗi khi đi ra ngoài của Tường Linh. Thậm chí khi phải sử dụng thang máy, Tường Linh cũng cẩn thận dùng tăm tre hoặc đũa để hạn chế tiếp xúc với bề mặt dễ lây nhiễm bệnh.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 10.

Tường Linh chưa bao giờ quên đeo khẩu trang khi ra ngoài giữa mùa dịch bệnh

Cao Thái Hà

Cao Thái Hà là nghệ sĩ tiếp theo đã hoàn thành xuất sắc thử thách số 2 với chiến dịch "Cô Vy đi đi". "Đeo khẩu trang và mắt kính ra đường nha mọi người ơi", Cao Thái Hà nhắn gửi thông điệp tới khản giả để góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh và chăm sóc sức khoẻ cá nhân giữa mùa dịch bệnh hoành hành.. Cùng theo dõi Cao Thái Hà với 12 thử thách tiếp theo của "Cô Vy đi đi" nhé!

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 11.

Á hậu Phương Nga

Phương Nga rất hào hứng ngay từ ngày đầu tham gia chiến dịch "Cô Vy đi đi". Nàng Á hậu "OOTD" với khẩu trang cực dễ thương trong bức ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân. 10 điểm cho sự đáng yêu này của Phương Nga!

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 12.

Quế Vân

Xuyên suốt quá trình diễn biến phức tạp của dịch bệnh cô luôn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình. Thậm chí khi có việc phải di chuyển bằng máy bay, người đẹp này còn trùm áo phòng hộ kín mít từ đầu đến chân.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 13.

Đồng Ánh Quỳnh

Đồng Ánh Quỳnh thực hiện thử thách tiếp theo "OOTD với khẩu trang nào" cực nhanh chóng. Cô nàng cũng không quên kêu gọi khán giả cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này: "Ai nói đeo khẩu trang bớt ngầu nào? Vừa đẹp vừa bảo vệ bản thân và những người xung quanh nên mọi người hãy luôn đeo khẩu trang khi ra đường nhé!".

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 14.

Cao Ngân

"Đi uống trà đá vỉa hè cũng phải đeo khẩu trang", Cao Ngân thích thú chia sẻ. Cô nàng cũng đã thực hiện thử thách số 2 cực nhanh chóng và luôn sẵn sàng thực hiện chuỗi thử thách trong 12 ngày tiếp theo.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 15.

Ngoài các nghệ sĩ, những hot teen, vlogger đình đám như Giang ơi, SunHt, Khánh Linh...và rất nhiều bạn trẻ cũng đang tích cực hưởng ứng tham gia thử thách số 2: "OOTD với khẩu trang nào" trong chiến dịch "Cô Vy đi đi". Còn bạn thì sao? Chần chờ gì nữa mà không "show" những #ootd cùng khẩu trang chất phát ngất nào!

Ngoài các nghệ sĩ, các Vlogger đình đám, các hot-teen như Giang ơi, Sunht,Khánh Linh, Tâm Xíu... cũng tích cực hưởng ứng tham gia chiến dịch "Cô Vy đi đi" với thử thách số 2 "OOTD cùng với khẩu trang nào!".

Và tiếp theo, hãy cùng thực hiện cho thử thách số 3 của "Cô Vy đi đi" mang tên: Rửa tay chuẩn "Ghen Cô Vy"!

Rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm virus Corona. "Ghen Cô Vy" cùng vũ điệu rửa tay đã viral khắp thế giới như thế nào, chúng ta không ai là không biết! Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy hoàn thành thử thách ngày thứ 3 - Rửa Tay Chuẩn Ghen Cô Vy theo những yêu cầu sau để "nhắc nhở" người thân bạn bè phòng tránh dịch cho tốt nha!

- Rửa tay đủ 6 bước theo hướng dẫn từ bác sĩ:

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 17.

- Vừa rửa tay vừa "quẩy" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" là OK!

"Nàooo, cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều... Đừng cho tay lên mắt mũi miệng... #14daychallenge #day3 #covydidi"

Cùng xem Quang Đăng hướng dẫn "vũ điệu rửa tay" cực chi tiết ở video dưới đây:

Quang Đăng hướng dẫn chi tiết "Vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy".

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 19.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

OOTD cùng khẩu trang với sao Vbiz: Quang Bảo cực ngầu, Chúng Huyền Thanh mẫu mực thế này thì Cô Vy không có cửa đến nhà! - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm