Xem dàn sao Vbiz "quẩy" cực cool vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy": Bảo Hân - Quang Anh nhí nhố hết nấc, riêng Quế Vân chất đừng hỏi!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 17/03/2020

Dàn sao Vbiz đã mau chóng trở lại với thử thách số 3 của "Cô Vy đi đi"!

Những ngày qua, "Cô Vy đi đi" đang là một trong những chiến dịch gây sốt, thu hút sự chú ý và tham gia của rất nhiều người, từ các gương mặt ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cho đến dàn KOLs đình đám. Và tất nhiên không thể thiếu các bạn trẻ đang rất quan tâm đến dịch bệnh. Trải qua 2 ngày thử thách đầu tiên là khai báo y tế và "Ootd với khẩu trang""Cô Vy đi đi" tiếp tục bước sang ngày thứ 3 với thử thách cực vui mang tên "Rửa tay chuẩn "Ghen cô Vy"".

Như các bạn đã biết, rửa tay thường xuyên chính là một trong những biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm virus Corona. "Ghen Cô Vy" cùng vũ điệu rửa tay thời gian vừa qua cũng đã nhanh chóng viral khắp thế giới. Theo dòng chiến dịch, dàn nghệ sĩ Vbiz tiếp tục đồng lòng tham gia để lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong thử thách lần này.

Các thử thách của "Cô Vy Đi Đi" đều khá đơn giản, liên quan trực tiếp đến đời sống của chúng ta trong những ngày tránh dịch, thay vì lo lắng và hoảng sợ quá mức, sao chúng ta không tìm đến những điều tích cực hơn, và bình tĩnh sống qua kì-nghỉ-Tết dài hạn bằng cách tham gia loạt thử thách cùng các sao nhỉ!

"Cô Vy Đi Đi" đang là thử thách siêu hot được phát động bởi Kenh14 những ngày này.

Xem dàn sao Vbiz quẩy cực cool vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy: Bảo Hân - Quang Anh nhí nhố hết nấc, riêng Quế Vân chất đừng hỏi! - Ảnh 3.

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia. Và thử thách thứ 3 chính là "Rửa tay đúng chuẩn "Ghen Cô Vy"".

Vậy làm sao để thực hiện được thử thách số 3 "Rửa tay chuẩn "Ghen Cô Vy""? Hãy cùng làm theo các bước dưới đây:

- Rửa tay đủ 6 bước theo hướng dẫn từ bác sĩ

- Vừa rửa tay vừa "quẩy" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" là OK! "Nàooo, cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều... Đừng cho tay lên mắt mũi miệng... #14daychallenge #day3 #covydidi"

Xem dàn sao Vbiz quẩy cực cool vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy: Bảo Hân - Quang Anh nhí nhố hết nấc, riêng Quế Vân chất đừng hỏi! - Ảnh 4.

MC Quang Bảo

Quang Bảo đã chính thức quay trở lại với chiến dịch "Cô Vy đi đi" trong thử thách số 3 rồi đây! Nam MC tỏ ra rất hào hứng và nhanh chóng thực hiện đúng chuẩn 6 bước trong quy trình sát khuẩn tay nhanh trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" cực dễ thương! 

Thử thách số 3 với "Cô Vy đi đi" cùng MC Quang Bảo: Rửa tay chuẩn "Ghen Cô Vy"

Bảo Hân - Quang Anh

"Bộ đôi chim ri" Bảo Hân - Quang Anh tiếp tục gây thích thú với màn "quẩy" vũ điệu rửa tay  "Ghen Cô Vy"phong cách chuẩn "nhí nhố team". Màn kết hợp rất ăn ý của cả hai nhanh chóng khiến các fan tỏ ra thích thú. Cứ thế nào thì "Cô Vy" nào dám lại gần Bảo Hân với Quang Anh được chứ!

Bảo Hân và Quang Anh nhảy cực cool vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy"

Quế Vân

Người mẫu Quế Vân cực chất trong bộ đồ thể thao, "quẩy" vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy". Có vẻ như mọi người đều đã hoàn thành xuất sắc thử thách số 3 của chiến dịch "Cô Vy đi đi" rồi đấy!

Quế Vân nhảy vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy".

Ngọc Thanh Tâm

Cũng tỏ ra rất hào hứng với thử thách số 3 của chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" là Ngọc Thanh Tâm. Cô nàng nhảy cũng rất gì và này nọ đó chứ! 

Ngọc Thanh Tâm hào hứng cùng thử thách số 3 với "Cô Vy đi đi".

Á hậu Phương Nga

Phương Nga đã có mặt tại thử thách số 3 với "Cô Vy đi đi" rồi đây. Rửa tay sạch sẽ đúng cách chính là một trong những biện pháp bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh giữa mùa dịch đấy nhé!

Á hậu Phương Nga đủ tay chuẩn 6 bước an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Phạm Đình Thái Ngân

Giọng ca "Có chàng trai viết lên cây" ghi điểm xuất sắc với màn rửa tay đúng chuẩn 6 bước trên nền nhạc "Ghen Cô Vy". Không chỉ thế anh chàng còn diện một chiếc áo kèm mũ gấu cực cute. Cùng chờ đón Thái Ngân trong chuỗi thử thách tiếp theo với "Cô Vy đi đi" nhé! 

Phạm Đình Thái Ngân nhảy "Vũ điệu rửa tay" cực cute!

Monstar 

Monstar_key cũng dễ thương hết nấc với vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy". "Cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều. Đừng cho tay lên mắt mũi miệng..." với Monstar_key nào!!!

Monstar_key cute hết nấc với vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy.

Tường Linh

Thử thách số 3 đã có sự xuất hiện của Tường Linh! Không chỉ rửa tay, cô nàng còn combo thêm cả màn múa cực dẻo đấy nhé. Dường như không thử thách nào có thể làm khó được Tường Linh thì phải!

90381535_215388716509394_1152050498520388309_n

Đồng Ánh Quỳnh

Hoàn thành xuất sắc hai thử thách đầu tiên với "Cô Vy đi đi", Đồng Ánh Quỳnh cũng rất háo hức với thử thách số 3: "Rửa tay chuẩn "Ghen Cô Vy"'. Chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh "Cách rửa tay đề phòng lây nhiễm virus corona mới", Đồng Ánh Quỳnh viết: "Tối nay sẽ về nhà thực hiện thử thách hôm nay. Nhưng trước mắt thì share cho mọi người tham khảo nha".

Xem dàn sao Vbiz quẩy cực cool vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy: Bảo Hân - Quang Anh nhí nhố hết nấc, riêng Quế Vân chất đừng hỏi! - Ảnh 13.

Tiếp theo, hãy cùng thực hiện cho thử thách số 4 của "Cô Vy đi đi" mang tên: Những vật bất ly thân trong túi mùa dịch!

Tụi chúng mình mà ra đường, nào điện thoại nào ví, con gái thì nào phấn nào son cùng ti tỉ thứ đồ khác không mang đi thì thiếu, mang đi thì thấy thừa nên nhất định trong túi là phải có!

Thế nhưng, trong mùa đại dịch này, có những thứ vẫn là nên có ở trong túi mọi lúc mọi nơi thì vẫn hơn. Nước rửa tay? Khẩu trang? Hãy show ra xem, những vật bất ly thân trong túi bạn thời đại dịch có những gì nào!

Xem dàn sao Vbiz quẩy cực cool vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy: Bảo Hân - Quang Anh nhí nhố hết nấc, riêng Quế Vân chất đừng hỏi! - Ảnh 14.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Xem dàn sao Vbiz quẩy cực cool vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy: Bảo Hân - Quang Anh nhí nhố hết nấc, riêng Quế Vân chất đừng hỏi! - Ảnh 17.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm