K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các "chiến sĩ" chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng!

Milo, Theo Tổ quốc 21:20 20/03/2020

Quang Bảo, Puka, Bảo Hân cùng nhiều ngôi sao Vbiz đã mau chóng trở lại với thử thách số 6 của "Cô Vy đi đi"!

Những thử thách của "Cô Vy đi đi" đang lan toả ngày càng mạnh mẽ và thực sự trở thành một trào lưu gây sốt trên MXH những ngày vừa qua. Từ các gương mặt ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cho đến dàn KOLs đình đám đều tỏ ra rất thích thú và nhiệt tình hưởng ứng. Thực hiện thử thách của "Cô Vy đi đi" dần biến thành một thói quen mỗi ngày.

Trải qua 5 thử thách, hôm nay, "Cô Vy đi đi" chính thức quay trở lại với thử thách số 6 mang tên: Gửi lời nhắn đến "chiến sĩ chống dịch". Theo dòng sự kiện, dàn sao Vbiz đã cùng nhau gửi những thông điệp yêu thương, những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các "chiến sĩ" âm thầm đang vất vả ngày đêm để đẩy lùi dịch bệnh.

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 2.

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia.

Hoa hậu Khánh Vân: "Cảm ơn tất cả mọi người, các chiến sĩ, y bác sĩ... đã ngày đêm cùng chiến đấu với dịch bệnh, Việt Nam sẽ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 4.

Á hậu Kim Duyên: "Cảm ơn các chiến sĩ, y bác sĩ đang chiến đấu vì đại dịch Covid-19. Luôn vững tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng, đoàn kết và đẩy lùi dịch bệnh!"

Clip: Kim Duyên gửi lời chúc đến các “chiến sĩ” giữa đại dịch Covid-19

Á hậu Phương Nga chia sẻ hình ảnh của các "chiến sĩ" đang chiến đấu vì đại dịch Covid: "Mọi người đã vất vả nhiều rồi!"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 6.

Cao Thái Hà: "Cảm ơn các "chiến sĩ" thầm lặng đã vì mọi người chống dịch không ngừng nghỉ. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ và giữ gìn sức khoẻ nhé!"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 7.

Monstar Key: "Những "chiến sĩ" chống dịch đang phải làm việc hết công sức vì chúng ta. Cảm ơn những người đã chiến đấu để chống lại dịch bệnh nguy hiểm lần này."

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 8.

Thuỳ Anh: "Đội hậu cần ở khắp mọi nơi trên Việt Nam đang ngày đêm công sức để bảo vệ chúng ta. Hãy cùng cố gắng bảo vệ bản thân hết sức có thể. Cùng cố lên, đẩy lùi Cô Vy này thôi!"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 9.

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân: "Xin cảm ơn những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống lại Cô Vy 19, họ đã luôn hỗ trợ hi sinh hết mình khi không sợ những rủi ro trong công tác phòng chống dịch này."

Han Sara: "Từ tận đáy lòng xin biết ơn!"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 11.

MC Quang Bảo: "Chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người" (We will stay at home for you)

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 12.

Puka: "Không biết nói gì chỉ biết cảm ơn và cảm kích với những hi sinh đóng góp này cho đất nước, cho cộng đồng"

K-ICM: "Những thiên thần không cánh cảm ơn các anh"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 14.

Thanh Duy với bức thư pháp tự viết: "Amazing VietNam Be Strong"

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 15.

Bảo Hân: Các anh đều là những người trên cả tuyệt vời! Tôi yêu Việt Nam!

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 16.

AMEE: Chúc các chiến sĩ đang phòng chống dịch có thật nhiều sức khoẻ và tinh thần thép để chăm sóc thật tốt cho người dân bị cách li nhé. Hãy cùng nhau chống lại dịch nCoV. Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch!

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 17.

Hồng Loan: Cảm ơn các chiến sĩ thầm lặng!

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 18.

Juky San: Tôi sẽ ngày ngày cầu nguyện cho các chiến sĩ đang chống dịch và bệnh nhân của họ trước đại dịch thế giới.

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 19.

Tiếp theo, hãy cùng thực hiện thử thách số 7 của "Cô Vy đi đi" mang tên: Tập thể dục tại nhà!

Hít thở, hít thở 1 rồi 2 rồi 3, nhanh nhanh thể hiện "vài đường cơ bản" thể dục ở nhà cho thấy tinh thần nâng cao sức khoẻ đi bạn ơi!!

Không chỉ tập cho hôm nay, không chỉ làm vì đây là #day7challenge của #CoVyDiDi mà hãy duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để nạp năng lượng cũng như tăng cường sức khoẻ cho bản thân nhé! Đừng đi tới phòng tập gym, thời điểm này hãy ở nhà vì bản thân và vì cộng đồng, các bài thể dục tại nhà hay những động tác vận động cơ bản có thể tập ở nhà cũng đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khoẻ. Bạn tập thể dục ở nhà như thế nào, "triển" một chiếc video cho mọi người cùng xem nào.

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bắt nhịp ngay: 3 bước tham gia đơn giản:

- Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

- Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

- Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Link tải template: http://bit.ly/covydidi

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 20.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

K-ICM, Puka và dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời nhắn tới các chiến sĩ chống dịch: Cảm ơn vì sự hi sinh cao cả thầm lặng! - Ảnh 23.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm