Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: "Đập hộp" đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk

Milo, Theo Tổ quốc 09:08 20/03/2020

Cứ với sự chu đáo này, Võ Hoàng Yến chắc hẳn sẽ an tâm chờ hết thời gian cách ly và trở về với gia đình và công việc thôi!

Trở về từ Mỹ sau chuyến nghỉ đầu năm, Võ Hoàng Yến hiện đang phải cách ly tập trung 14 ngày ở Bình Dương để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh giữa mùa dịch Covid-19. Trên story Instagram, cô cũng cập nhật khá thường xuyên với khán giả về tình hình tại nơi cách ly của mình từ các hoạt động tập thể dục đến những bữa ăn sáng...

Theo những gì chân dài làng mốt "update", có thể thấy tuy phải cách ly nhưng cô vẫn giữ được tâm trạng và sức khỏe khá tốt. Đặc biệt, mới đây, Võ Hoàng Yến còn chia sẻ với chúng tôi một đoạn clip cực vui khi chính tay "đập hộp" loạt đồ dùng cá nhân mẹ gửi cho để sử dụng trong 14 ngày.

Clip: Võ Hoàng Yến "đập hộp" đồ mẹ gửi tại khu cách ly

Cuộc đời tuyệt vời nhất là khi có mẹ quả không sai! Biết con gái phải cách ly, mẹ Võ Hoàng Yến đã gom rất đầy đủ loạt đồ dùng cá nhân từ chăn, ga, gối đệm đến cả đôi dép đi trong nhà và túi đựng rác cũng đem gửi lên cho con gái. Đặc biệt, để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch bệnh, mẹ cô nàng còn chu đáo chuẩn bị cả cam và nhiều đồ ăn khác để Võ Hoàng Yến có thể bổ sung vitamin và nâng cao sức khoẻ mỗi ngày.

Chia sẻ với chúng tôi, Võ Hoàng Yến bày tỏ: "Việc cách ly tập trung thì không thể có được sự thoải mái như ở nhà. Nhưng từ tâm lý, phải để bản thân mình tự thích nghi với nó, lên kế hoạch về những điều mình sẽ làm thay vì buồn chán hay có tâm lý cố gắng chịu đựng. Cố thì 1, 2 ngày chịu đựng còn được chứ 14 ngày thì sao mà chịu nổi". Nữ siêu mẫu cho biết đồ ăn ở đây khá ngon, cô dậy sớm tập thể dục, thậm chí nhiều fan còn đề nghị mình mở một lớp dạy catwalk để tạo không khí vui vẻ những ngày cách ly.

Biết Võ Hoàng Yến phải cách ly 14 ngày tại Bình Dương, mẹ cô nàng gói ghém rất cẩn thận loạt đồ dùng cá nhân để gửi lên cho con gái.

Những người bạn cùng chung phòng cũng phải xuýt xoa với sự chuẩn bị chu đáo của mẹ Võ Hoàng Yến.

Chỉ có điều, chiếc chăn thỏ hồng có vẻ quá điệu so với cá tính chân dài làng mốt thì phải. Cô cũng tỏ ra khá ngỡ ngàng đến không nhịn được cười đây này... Nhưng đúng thật có mẹ vẫn là điều tuyệt vời nhất luôn rồi nhỉ!

Võ Hoàng Yến tạo cho mình sự thoải mái tối đa.

Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: Đập hộp đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk - Ảnh 7.

Trên mạng xã hội, cô cũng cập nhật nhật ký cách ly 14 ngày tập trung.

Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: Đập hộp đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk - Ảnh 8.

Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: Đập hộp đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk - Ảnh 9.

Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: Đập hộp đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk - Ảnh 10.

Nữ siêu mẫu trở về sau hành trình di chuyển dài từ Mỹ.

Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: Đập hộp đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk - Ảnh 11.

Người đẹp trang bị phòng hộ kỹ trước khi về nước.

Trước đó, nhiều người nổi tiếng như Châu Bùi, Lynk Lee,... đã phải cách ly tập trung, và không ít nghệ sĩ cũng có ý thức tự cách ly ở nhà như BB Trần, Duy Khánh, Song Luân,... sau khi trở về từ nước ngoài để đảm bảo an toàn cho mình cùng những người xung quanh. Ngoài ra, để giúp Chính phủ có điều kiện chống dịch tốt nhất, các nghệ sĩ không ngừng quyên góp, hỗ trợ với số tiền hàng tỷ đồng như ca sĩ Chi Pu (1 tỷ), Hồ Ngọc Hà (3,3 tỷ), Hà Anh Tuấn, Min, Đỗ Hoàng Dương,...

Nhật ký cách ly 14 ngày của Võ Hoàng Yến: Đập hộp đồ mẹ gửi không thiếu thứ gì, còn được khuyên mở lớp dạy catwalk - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm