Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ: Liên tục đăng tải nhật ký ngay từ ngày đầu tiên!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 19/03/2020

Võ Hoàng Yến cập nhật nhật ký cách ly 14 ngày tập trung tại Bình Dương.

Những ngày qua, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Để ngăn chặn bệnh dịch lây lan, những người trở về từ nước ngoài, đặc biệt là từ tâm dịch như một số nước ở Châu Âu đều phải kiểm tra sức khoẻ và cách ly bắt buộc ngay khi xuống sân bay. Trong số đó nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng tuân thủ theo quy định này như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Vũ Thảo My. Được biết, chân dài làng mốt trở về từ Mỹ sau chuyến đi nghỉ dài ngày, cô hiện tại cách ly 14 ngày ở Bình Dương. Võ Hoàng Yến liên tục chia sẻ nhật ký cách ly của mình từ đi tập thể dục đến những bữa ăn sáng,...

Trước đó, cũng nhiều người nổi tiếng phải cách ly tập trung như Châu Bùi, Lynk Lee,... ngoài ra nhiều nghệ sĩ cũng có ý thức tự cách ly ở nhà như BB Trần, Duy Khánh, Song Luân,... sau khi trở về từ nước ngoài để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh. Ngoài ra, để giúp Chính phủ có điều kiện chống dịch tốt nhất, các nghệ sĩ không ngừng quyên góp, hỗ trợ với số tiền hàng tỷ đồng như ca sĩ Chi Pu (1 tỷ), Hồ Ngọc Hà (3,3 tỷ), Hà Anh Tuấn, Min, Đỗ Hoàng Dương,...

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ: Liên tục đăng tải nhật ký ngay từ ngày đầu tiên! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến cập nhật nhật ký cách ly 14 ngày tập trung.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ: Liên tục đăng tải nhật ký ngay từ ngày đầu tiên! - Ảnh 4.

Nữ siêu mẫu trở về sau hành trình di chuyển dài từ Mỹ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ: Liên tục đăng tải nhật ký ngay từ ngày đầu tiên! - Ảnh 5.

Người đẹp trang bị phòng hộ kỹ trước khi về nước.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ: Liên tục đăng tải nhật ký ngay từ ngày đầu tiên! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm