Hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm

Mimi, Theo Helino 23:52 23/10/2019

Bức ảnh tình tứ hiếm hoi bên bạn trai được Võ Hoàng Yến chia sẻ như một lời khẳng định cô đang có một tình yêu vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

Trên Instagram mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa công khai khoe ảnh nắm tay đầy tình tứ bên bạn trai. Bức ảnh như khẳng định cô nàng đang có một mối tình rất hạnh phúc. Đặc biệt, lần này Võ Hoàng Yến còn bất ngờ tiết lộ cả 2 sẽ cưới vào dịp cuối năm. Thế nhưng: "còn năm nào thì em không biết". Điều này khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích thúc giục chân dài mau mau báo tin vui về một đám cưới cổ tích sẽ diễn ra trong tương lai không xa. Tuy nhiên, danh tính người đàn ông này vẫn là bí mật khi cô tiếp tục chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau.

Trước đó, thông tin hiếm hoi từng được Võ Hoàng Yến chia sẻ rằng bạn trai của cô là người làm ngành ẩm thực. Không chỉ thế, anh còn rất yêu thương và chiều chuộng khiến cô trở nên nhỏ bé hơn mỗi khi ở cạnh bên. 

Hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến hiếm hoi công khai khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, dí dỏm tiết lộ sẽ kết hôn vào cuối năm nhưng chẳng biết năm nào.

Hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, diện mạo người đàn ông này vẫn được cô giữ bí mật.

Hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm - Ảnh 3.

Gần đây, người đẹp thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi du lịch cùng một người giấu mặt như một lời khẳng định đang có một tình yêu vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ

    Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ
  • Đọc thêm