Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng "Việt Nam" tại Miss Universe

Tinder, Theo Helino 19:54 17/08/2019

Hai mỹ nhân từng tạo ấn tượng tại Miss Universe tái hiện tại phần thi giới thiệu, mỗi người một màu sắc nhưng đầy ấn tượng, khiến toàn bộ các cô gái có mặt không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

"Brave tour - Hành trình đi tìm trái tim dũng cảm" là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hoạt động này vừa dừng chân tại Hà Nội với sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê, dàn người đẹp bước ra từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh, Bùi Thanh Hằng, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Ngọc Nữ... cùng các người đẹp có mong muốn đến với đấu trường nhan sắc Việt.

H'Hen Niê diện chiếc váy xanh nền nhã, bóc búi gọn gàng. Trong khi đó Võ Hoàng Yến vẫn đầy cá tính với thần thái sắc lạnh. Hai mỹ nhân từng tạo ấn tượng tại Miss Universe tái hiện tại phần thi giới thiệu, mỗi người một màu sắc nhưng đầy ấn tượng, khiến toàn bộ các cô gái có mặt không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

H'Hen Niê và Võ Hoàng Yến tái hiện lại phần giới thiệu tại Miss Universe.

Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 2.
Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 3.
Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 4.
Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 5.
Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 6.
Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 7.

Hình ảnh của dàn mỹ nhân trong sự kiện chiều nay tại Hà Nội.

Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 8.
Võ Hoàng Yến, HHen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 9.

H'Hen Niê vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm