"Fan cứng" H'Hen Niê quyết không bỏ quên show của Sơn Tùng M-TP dù đang làm phụ dâu cho Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan

LAM, Theo Helino 15:57 26/07/2019

Mặc dù đã sang Thái để chuẩn bị làm phụ dâu cho đám cưới của Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2018, tuy nhiên H'Hen Niê vẫn kiên quyết sẽ trở về đúng thời gian diễn ra show diễn của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, H'Hen Niê khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ đang trên đường sang Thái Lan để dự dám cưới Ning Sophida - Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2018. Có thể thấy người đẹp tỏ ra hết sức hào hứng và thích thú khi lần đầu tiên làm dâu phụ và dự một đám cưới truyền thống của Thái Lan. Trước đó, H'Hen Niê cũng chuẩn bị một món quà đặc biệt để chúc phúc cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, cô nàng cũng khen ngợi cho sự chuẩn bị và đón tiếp chu đáo của Hoa hậu nước bạn.

Fan cứng HHen Niê quyết không bỏ quên show của Sơn Tùng M-TP dù đang làm phụ dâu cho Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan - Ảnh 1.

H'Hen Niê xác nhận sang Thái dự đám cưới Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cùng với 3 đại diện lần lượt là Nam Phi, Indonesia và Trung Quốc

Fan cứng HHen Niê quyết không bỏ quên show của Sơn Tùng M-TP dù đang làm phụ dâu cho Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan - Ảnh 2.

Người đẹp Ê-đê tỏ ra rất hào hứng khi lần đầu được làm phụ dâu và tham dự một đám cưới truyền thống của Thái Lan.

Không những thế cô nàng còn dành hết lời khen ngợi cho sự chu đáo của Hoa hậu nước bạn

Đáng chú ý, mặc dù đám cưới sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần tuy nhiên H'Hen Niê vẫn quyết không thể bỏ qua buổi diễn trong chuỗi Sky tour của Sơn Tùng sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tới tại TP.HCM. H'Hen Niê viết: "Đợt này đi 2 vali thôi. Vì tối 28/7 bận đi nghe nhạc mình yêu nên bắt buộc không ở quá ngày 28/7 được". Được biết, H'Hen Niê đích thị là "fan cứng" của Sơn Tùng M-TP khi đã mua tận 5 vé trong đêm diễn và luôn công khai ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của giọng ca "Hãy trao cho anh".

Fan cứng HHen Niê quyết không bỏ quên show của Sơn Tùng M-TP dù đang làm phụ dâu cho Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan - Ảnh 4.

Mặc dù đã sang Thái Lan, nhưng H'Hen Niê vẫn quyết không quên show diễn của Sơn Tùng M-TP vào ngày 28/7 sắp tới.

H'Hen Niê đích thị là "fan cứng" của Sếp Tùng khi đã săn được 5 vé và sẵn sàng "quẩy" hết mình trong đêm nhạc của Sơn Tùng M-TP diễn ra vào cuối tuần này!.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày