Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ

LAM, Theo Helino 20:54 04/05/2019

Sau hàng loạt lời đồn đoán đang hẹn hò, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng thừa nhận, đồng thời tiết lộ về quá khứ từng là "kẻ thứ ba" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vốn được biết đến là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư, vì vậy chia sẻ mới đây của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, cô gây chú ý bởi tiết lộ từng là người thứ ba và yêu người đàn ông đang có gia đình. "Tôi biết anh có vợ nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi"- cô kể, được biết người đàn ông này đã cố tình lừa dối, khiến cô vô tình trở thành kẻ thứ 3. Người đẹp còn tâm sự bản thân chịu nhiều tổn thương sau khi chuyện tình tan vỡ: "Sau mối tình này, tôi quyết định không yêu người trẻ tuổi nữa. Tôi không biết những người trẻ tuổi có thực lòng nghiêm túc với mình không?". Đặc biệt cô còn không kiềm chế được cảm xúc khi hát vì nhớ đến mối tình đã qua và khẳng định hiện tại đã không còn nhớ đến người đàn ông đó.

Võ Hoàng Yến nhấn mạnh nguyên tắc của cô không bao giờ là kẻ thứ 3 phá hạnh phúc người khác vì thế khi bị phát hiện cô vô cùng tự ái và xấu hổ, cảm nhận lòng tự tôn của bản thân bị hạ xuống.

Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến không kiềm được xúc động khi nhắc về quá khứ từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ.

Bước ra khỏi những mặc cảm của quá khứ, cô khuyên các bạn trẻ nên xác định rõ đối phương đã có bất kì sự ràng buộc nào hay chưa rồi mới quyết định tiến sâu hơn. "Nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách tìm hiểu xem có chính xác hay không. Tránh trường hợp chúng ta rơi vào chuyện tình cảm ngày càng sâu đậm. Rồi đùng một cái, một ngày nào đó, cô vợ biết được thì hóa ra mình là 'người thứ ba'." - người đẹp chia sẻ thêm.

Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ - Ảnh 2.

Sau tất cả, cô khẳng định mình đã không còn nhớ đến người cũ, cô khuyên các bạn nữ nên tìm hiểu tất cả mối quan hệ của đối phương trước khi muốn tiến xa hơn trong tình yêu.

Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ - Ảnh 3.

Người đẹp khẳng định đang có mối tình hạnh phúc, nhưng danh tính người đàn ông này vẫn là bí mật với khán giả.

Vốn là người có tính cách nóng nảy, thẳng thắn tâm sự của cô khiến nhiều người vô cùng cảm thông và dành nhiều lời động viên đến người đẹp. Sau tất cả những chuyện không vui của quá khứ, người đẹp tiết lộ hiện tại đang có một mối tình hạnh phúc. Bạn trai cô là người đàn ông điềm tĩnh và chững chạc.

Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến khẳng định đang có bạn trai, đồng thời công khai thừa nhận từng làm người thứ 3 vì yêu người đàn ông đã có vợ trong quá khứ - Ảnh 6.

Gần đây, người đẹp thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi du lịch cùng một người giấu mặt như một lời khẳng định đang có một tình yêu cô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm