Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/03/2019

MV mới của nữ ca sĩ Minh Hằng mang tên Niềm tin trong ta đã chính thức được ra mắt. Được biết, đây là sản phẩm cô dành riêng cho các học trò trong chương trình The Face 2019 được ấp ủ từ lâu.

Qua một thời gian nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới, tối ngày 22/3, MV của Minh Hằng chính thức được ra mắt. Song, ngay khi MV được đăng tải, khán giả lại chỉ chú ý vào cái bắt tay cuối MV.

Mô phỏng nội dung trong bộ phim Game of Thrones, Minh Hằng vào vai nữ hoàng Lửa còn siêu mẫu Võ Hoàng Yến vào vai nữ hoàng Băng. Hai người thường dành cho nhau những ánh mắt tuyên chiến. Cứ tưởng, Lửa và Băng là cuộc chiến không có hồi kết đề giành được vị trí mạnh nhất, sở hữu vương miệng nữ hoàng.

Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây - Ảnh 1.

Nhưng về phần cuối MV, tình tiết Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cùng ném vương miệng rồi bắt tay nhau cười khiến nhiều khán giả bất ngờ. Có thể nói, sau bao nghi vấn bằng mặt không bằng lòng giữa hai HLV The Face 2019 thì hiện tại, sau MV này Minh Hằng và Võ Hoàng Yến chính thức bỏ qua mọi chuyện trước đó để trở thành đôi bạn thân.

Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây - Ảnh 2.

Song, không chỉ dừng lại ở việc Minh Hằng mời Võ Hoàng Yến đóng chung MV, bắt tay nhau thể hiện việc cả hai đã chính thức làm bạn. Mới đây, (22/3) tại phòng tập CITIGYM nhiều người đã bắt gặp Minh Hằng và Võ Hoàng Yến thân thiết rủ nhau đi tập gym. Cả hai đều tỏ ra vui vẻ, thân thiết, thậm chí Minh Hằng còn hướng dẫn Võ Hoàng Yến tập Yoga để có được vóc dáng thon gọn hơn.

Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây - Ảnh 3.
Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây - Ảnh 4.
Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây - Ảnh 5.
Sau The Face, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến ngày càng thân thiết thế này đây - Ảnh 6.

Cuối cùng, sau bao nhiêu tin đồn đoán, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã chính thức trở thành đôi bạn thân tiếp theo của showbiz. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ cả hai ngôi sao, vì sau tất cả Minh Hằng – Võ Hoàng Yến đã tìm thấy cho nhau một người bạn thân xuất phát điểm từ những mâu thuẫn.

Hy vọng, cả Minh Hằng và Võ Hoàng Yến sẽ giữ mãi tình bạn này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm