Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả

Nhã An, Theo Helino 17:54 24/03/2019

Có thể nói, 8 năm qua, cặp đôi Đại S - Uông Tiểu Phi gặp nhiều sóng gió tình cảm nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau.

Còn nhớ, hồi đầu tháng 3 vừa qua, truyền thông Đài Loan khiến dân tình hoang mang khi đặt câu hỏi nghi vấn vợ chồng Đại S Từ Hy ViênUông Tiểu Phi gặp trục trặc tình cảm vì những vấn đề về tài chính. Nguồn tin cho biết, S Hotel (khách sạn mang tên Đại S do Uông Tiểu Phi thành lập) hiện đang kinh doanh khó khăn. Vì chuyện tiền bạc và cả những bất hoà với mẹ chồng - bà Trương Lan, cả hai thường xuyên cãi vã, thậm chí đã tính tới chuyện ly hôn.

Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả - Ảnh 1.

Giữa lùm xùm này, Uông Tiểu Phi đã đứng ra phủ nhận mọi chuyện và cho rằng, truyền thông Đài Loan đặt điều về cuộc hôn nhân của hai người. Đập tan tin đồn ly hôn, ngày hôm nay, Uông Tiểu Phi đã chia sẻ loạt khoảnh khắc ngọt ngào cùng bà xã để kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Trên Weibo, chàng thiếu gia họ Uông viết: "Đã 8 năm rồi. Mưa gió bão bùng, vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn", kèm theo đó là những tấm hình không thể ngọt ngào hơn. Rõ ràng, cả hai đang muốn khẳng định với cả thế giới rằng cuộc hôn nhân của hai người vẫn luôn bền chặt và êm ấm dù rằng có nhiều khó khăn, thử thách và cả những tranh cãi bất đồng.

Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả - Ảnh 2.
Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả - Ảnh 3.
Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả - Ảnh 4.

Uông Tiểu Phi và Đại S có cuộc hôn nhân chóng vánh vào năm 2011 chỉ sau 20 ngày hẹn hò. Thời điểm đó, Đại S từng bị mang tiếng "đào mỏ", còn Uông Tiểu Phi bị fan Đại S cực lực phản đối với quá khứ ăn chơi cùng cuộc hôn nhân với 1 cô gái quán bar và đã có con. Trong 8 năm qua, cặp đôi vướng nhiều tin đồn trục trặc hôn nhân, vậy nhưng sau tất cả, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau cùng 2 tiểu bảo bối 1 trai 1 gái.

Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả - Ảnh 5.
Giữa lùm xùm ly hôn với Đại S, ông xã Uông Tiểu Phi đã có hành động vô cùng ngọt ngào đáp trả - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày