K-ICM và FC Keys đồng lòng ủng hộ miền Tây: Fandom vừa cày view xịn vừa tích cực vì cộng đồng, số tiền lên đến 50 triệu

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 15/03/2020

Riêng K-ICM đã góp 20 triệu đồng cùng với FC hỗ trợ đồng bào miền Tây vượt hạn và mặn.

Những ngày này, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp bà con miền Tây vượt qua thời kỳ đặc biệt khó khăn do hạn và ngập mặn kéo dài. Trong đó đáng chú ý như ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 6 tỷ trong 2 ngày, ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp 1 tỷ đồng tiền mặt, vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống từng địa phương khảo sát lắp máy lọc nước để chung tay với đồng bào vượt qua sự khắc nghiệt của thiên tai.

Không ngồi yên, K-ICM đã cùng với FC của mình nỗ lực kêu gọi, "góp gió thành bão" gây quỹ chung tay cùng nghệ sĩ giúp miền Tây vượt qua tai ương. Riêng K-ICM đã chuyển khoản 20 triệu đồng cho MC Đại Nghĩa, FC cũng mỗi người một tay thu về số tiền 30 triệu đồng để đóng góp. Đây quả là fandom không chỉ cày view đỉnh mà luôn tích cực với nhiều hoạt động vì cộng đồng.

K-ICM góp 20 triệu, cùng FC giúp đỡ đồng bào miền Tây đang gặp khó khăn.

K-ICM và FC Keys đồng lòng ủng hộ miền Tây: Fandom vừa cày view xịn vừa tích cực vì cộng đồng, số tiền lên đến 50 triệu - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ cùng với FC muốn đóng góp một phần nhỏ trong chiến dịch giúp đỡ miền Tây vượt qua hạn hán và ngập mặn.

K-ICM và FC Keys đồng lòng ủng hộ miền Tây: Fandom vừa cày view xịn vừa tích cực vì cộng đồng, số tiền lên đến 50 triệu - Ảnh 4.

K-ICM có lượng fan đông đảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm