Jack vừa thông báo comeback, K-ICM liền có động thái đối đầu: Cuộc chiến bộ đôi “sóng gió” bắt đầu thật rồi!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 06/03/2020

Sau rạn nứt, động thái của Jack và K-ICM luôn khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý, mới đây cả 2 còn có biểu hiện thông báo “cuộc chiến ngầm” sắp bắt đầu.

Hơn 2 tháng sau loạt ồn ào đấu tố, bộ đôi "Sóng gió" Jack và K-ICM dường như đã lấy lại cân bằng và chuẩn bị bứt phá trở lại đường đua Vbiz. Nếu như trước đó, producer K-ICM đã cho ra mắt một ca khúc "Cần một lí do" và nhận về nhiều hiệu ứng trái chiều từ khán giả thì mới đây Jack đã "thả thính" thông báo chính thức comeback bằng một poster có 2 người ẩn danh và dòng hashtag "L1TCT" khiến người hâm mộ phải "lót dép" hóng.

Sau màn thông báo trở lại đường đua âm nhạc của Jack, K-ICM cũng nhanh chóng có động thái mới khiến không ít người phải chú ý. Sau tín hiệu báo trở lại của Jack, K-ICM cũng chia sẻ một hình ảnh màn hình đang làm việc cùng chia sẻ: "5 giờ sáng thì làm gì? Làm nhạc chứ làm gì?". Mặc dù đang du học ở nước ngoài, nhưng dường như K-ICM vẫn rất chăm chỉ và quyết tâm làm nhạc để cho ra mắt nhiều ca khúc mới. 2 động thái này của đôi bạn "Sóng gió" khiến nhiều người cho rằng "cuộc chiến ngầm" sau rạn nứt đã thật sự bắt đầu rồi đây.

Jack vừa thông báo chính thức comeback, K-ICM liền có động thái đối đầu: Cuộc chiến bộ đôi “sóng gió” bắt đầu thật rồi! - Ảnh 2.

Jack thả nhẹ một poster thông báo chính thức trở lại với phong cách mới

Jack vừa thông báo chính thức comeback, K-ICM liền có động thái đối đầu: Cuộc chiến bộ đôi “sóng gió” bắt đầu thật rồi! - Ảnh 3.

Mặc dù đang du học nhưng K-ICM cũng có động thái "đáp trả" khi khoe chăm chỉ làm nhạc

Jack vừa thông báo chính thức comeback, K-ICM liền có động thái đối đầu: Cuộc chiến bộ đôi “sóng gió” bắt đầu thật rồi! - Ảnh 4.

K-ICM vừa cho ra mắt một sản phẩm với vai trò producer nhưng vướng phải không ít ý kiến trái chiều

Jack vừa thông báo chính thức comeback, K-ICM liền có động thái đối đầu: Cuộc chiến bộ đôi “sóng gió” bắt đầu thật rồi! - Ảnh 5.

Sau loạt ồn ào, K-ICM đang du học ở Nga để bồi dưỡng thêm kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm

Jack vừa thông báo chính thức comeback, K-ICM liền có động thái đối đầu: Cuộc chiến bộ đôi “sóng gió” bắt đầu thật rồi! - Ảnh 6.

Sau gần 3 tháng nhiều biến động, K-ICM và Jack cũng đã tìm được lối đi riêng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm