Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 02/03/2020

Từ hàng loạt câu chuyện lùm xùm giữa công ty quản lí và nhân viên của Châu Đăng Khoa và nhiều sao Vbiz trong thời gian gần đây, mới thấy làm “Chủ tịch” khi còn trẻ là một câu chuyện không hề dễ dàng.

Những ngày gần đây, Vbiz liên tục diễn ra những ồn ào của công ty quản lý và nghệ sĩ khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Gần đây nhất phải kể đến việc Châu Đăng Khoa bất ngờ bị 2 "cộng sự" là Orange và LyLy đăng bài tố và vạch mặt chan chát sau thời gian hợp tác. Đến hiện tại, những người ngoài cuộc liên tục đăng đàn "châm dầu vào lửa", tuy nhiên phía "Chủ tịch Khoa" vẫn kiên quyết giữ im lặng. Không chỉ Châu Đăng Khoa, cách đây không lâu "Giám đốc K-ICM" cũng xảy ra liên hoàn ồn ào với Jack. Trong khi đó, cùng giữ vị trí cao khi còn rất trẻ nhưng Ông Cao Thắng và Sơn Tùng M-TP lại được khen ngợi hết lời.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 1.

"Chủ tịch Khoa": Liên hoàn ồn ào từ bị tố đạo nhái đến 2 "cộng sự" bắt tay vạch mặt

Mới đây nhất, Châu Đăng Khoa bất ngờ bị 2 cộng sự tố ăn chặn cát xê, không làm đúng hợp đồng khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Cụ thể, Orange và LyLy - những nghệ sĩ của công ty Superbrothers do Châu Đăng Khoa giữ vai trò lãnh đạo đã lên tiếng tố "sếp" không có định hướng hình ảnh, ăn chặn cát xê. 2 ca sĩ này cho biết khi họ hỏi về vấn đề bất minh tài chính đều nhận được câu trả lời là do nhầm lẫn. Ngoài ra, khi cả 2 mong muốn giải quyết nhanh chóng việc thanh lý hợp đồng thì phía công ty của Châu Đăng Khoa yêu cầu chờ đợi trong thời gian dài mà không có bất cứ động thái giải quyết nào.

Được biết, mặc dù chỉ mới bước sang tuổi 30 nhưng Châu Đăng Khoa đã là "Chủ tịch" của một công ty giải trí quản lí nhiều nghệ sĩ trẻ Vbiz trong đó có Orange và LyLy. Trước khi xảy ra ồn ào với 2 talent, Châu Đăng Khoa cũng được biết đến như một nhân tố "lắm tài nhiều tật" của Vbiz khi đứng sau hàng loạt thành công của ca sĩ nhưng lại vướng vào không ít ồn ào không đáng có.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 3.

Mặc dù mới bước sang tuổi 30 nhưng Châu Đăng Khoa đã sở hữu một công ty giải trí chuyên định hướng cho nhiều ca sĩ trẻ, trong đó có Orange và LyLy

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 4.

Orange chia sẻ cô và công ty mà Châu Đăng Khoa là chủ tịch không còn tiếng nói chung nữa vì những mập mờ trong tài chính, truyền thông và quản lí.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 5.

Hiện tại, "Chủ tịch Khoa" vẫn kiên quyết giữ im lặng mặc cho nhiều nguồn tin gây xôn xao

Làm giám đốc khi mới 20 tuổi, K-ICM cũng gặp phải những sự cố không đáng có, đặc biệt là rạn nứt với Jack!

K-ICM ngay từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật đã gánh trên vai trọng trách là giám đốc của công ty truyền thông ICM. K-ICM cho biết: "Thực ra điều này mọi người có thể không biết. Anh đang là một giám đốc ở Việt Nam khi chỉ mới 20 tuổi. Đây là điều rất là khó khăn với anh và anh hy vọng có thể làm được điều gì đó cho nền âm nhạc Việt Nam. Ngày trước chỉ đi đánh đàn đám cưới nhưng bây giờ đã là giám đốc rồi".

Đặc biệt, không riêng gì Châu Đăng Khoa, K-ICM cũng xảy ra rạn nứt với nghệ sĩ của công ty là Jack vì lí do không minh bạch chuyện cát xê. Có thời điểm, cả 2 liên tục đấu tố nhau căng đét vì khiến người hâm mộ hoang mang không biết thực hư, đúng sai thế nào. Để trấn an fan và thể hiện quyền lực của một "người đứng đầu", K-ICM tuyên bố: "Hiện tại bây giờ anh đang làm giám đốc công ty ICM. Mẹ anh lo cho anh hết nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi thứ trong công ty này. Và công ty này là công ty của anh. Cho nên mọi người đừng can thiệp quá sâu vào nội dung trong công ty của anh".

Clip K-ICM chia sẻ mình là giám đốc trong buổi fan meeting

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 8.

Giữ vai trò lớn khi còn trẻ, K-ICM đã vướng phải không ít sai lầm, trong đó có rạn nứt với Jack

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 10.

Hiện tại, sau những ồn ào với Jack, "Chủ tịch" Khánh đã quyết định sang Nga để du học và học hỏi thêm kinh nghiệm

Sơn Tùng M-TP nắm trong tay nhiều công ty đình đám, phong thái "Chủ tịch" đích thực là đây!

Năm 2016, Sơn Tùng khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi tuyên bố thành lập công ty riêng M-TP Entertainment và tự quản lý mọi hoạt động của mình ở độ tuổi 22. M-TP Entertainment có số vốn điều lệ 3 tỷ đồng, ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Sơn Tùng hiện giữ chức vụ Chủ tịch kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp. Tính đến hiện tại, đây là một trong những công ty giải trí đình đám của Vbiz, ngoài M-TP Entertainment, Sơn Tùng còn thành lập 2 công ty giải trí khác có cùng thương hiệu là M-TP Talent và M-TP & Friends.

Trong suốt khoảng thời gian 3 năm vừa là nghệ sĩ vừa phải lãnh đạo công ty, thế nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn đang khẳng định mình là người tuổi trẻ tài cao khi không vướng đến bất kì ồn ào nào. Không chỉ thế, mặc dù là ngôi sao hạng A và là chủ tịch của một công ty, tuy nhiên Sơn Tùng lại rất hay gặp gỡ và thân thiện với các nhân viên. Điều này khiến "Chủ tịch" nhận rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 11.

Sơn Tùng M-TP là Chủ tịch nhiều công ty đình đám khi mới hơn 20 tuổi

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 12.

Mặc dù là người đứng đầu công ty, tuy nhiên Sơn Tùng luôn giữ thái độ thân thiện và rất được lòng nhân viên

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 13.

Anh còn thường xuyên đưa nhân viên đi du lịch thân thiết như một gia đình

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 14.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã mở buổi họp báo tuyên bố dự định trong 2020 là có mạng xã hội riêng, 1 album, 3 single, 1 concert, 1 Sky Tour, quán cafe và cả thương hiệu thời trang khiến không ít người ngỡ ngàng.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 15.

Mặc dù nắm trong tay nhiều quyền lực, tuy nhiên Sơn Tùng M-TP lại khá giản dị và thường xuyên dành thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Giữa showbiz lắm thị phi, Chủ tịch Ông Cao Thắng và phu nhân Đông Nhi vẫn chưa vướng bất kì scandal nào, nhân viên rời đi ai cũng mang ơn!

Công ty 6th Sense Entertainment do Ông Cao Thắng và Đông Nhi đứng đầu đã có đến 5 nghệ sĩ tuyên bố rời công ty nhưng tất cả đều diễn ra trong êm đẹp và thậm chí vẫn coi nhau như người thân trong gia đình. Công ty truyền thông này cũng đang sở hữu nhiều nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu mến như LipB, Uni5, Han Sara, Anh Tú (The Voice) và hầu hết tất cả mọi người đều tỏ ra rất vui vẻ và hài lòng dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Ông Cao Thắng.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 16.
Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 17.

Những nghệ sĩ thuộc công ty 6th Sense Entertainment có mối quan hệ rất thân thiết với Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Không chỉ thế, sau khi rời công ty để tìm định hướng riêng khi được hỏi có chút nào hối hận về việc đã gia nhập công ty 6th Sense hay không, Khổng Tú Quỳnh không ngại ngần mà trả lời: "Không đâu. 3 năm trong công ty, tôi được trải nghiệm một guồng máy chuyên nghiệp, anh chị và cả công ty đều hết lòng với tôi. Thực ra trước đây tôi chỉ biết đi diễn rồi về, không biết giữ quan hệ trong giới, không biết định hướng quần áo, tóc tai. Nhờ vào công ty, được anh chị giúp đỡ mà tôi biết nhiều hơn, học hỏi được rất nhiều".

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 18.

Khổng Tú Quỳnh khẳng định biết ơn Ông Cao Thắng - Đông Nhi dù đã rời công ty

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 19.

Ưng Đại Vệ vẫn là anh em tốt với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dù đã rời công ty cách đây 5 năm

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 20.

Từng thừa nhận công ty bị thiệt hại đáng kể khi hai thành viên Na Whan và Mei rời nhóm nhưng Đông Nhi vẫn dành sự yêu thương cho học trò cũng như gửi lời chúc cho các "cô gái nhỏ" luôn thành công trong cuộc sống.

Cùng làm “Chủ tịch” khi còn trẻ: Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời, Châu Đăng Khoa và K-ICM liên tục xảy ra lùm xùm với nhân viên - Ảnh 21.

Không phải bàn cãi thêm, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng quả thật là đôi Phu nhân - Chủ Tịch trong truyền thuyết

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm