Bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa, Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo

AN, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 28/02/2020

Lyly tiếp tục có chia sẻ mới nhất về scandal tố Châu Đăng Khoa cùng công ty quản lý ăn chặn cát-xê, mập mờ trong việc định hướng hình ảnh.

Scandal ăn chặn cát-xê của Châu Đăng Khoa và 2 nữ ca sĩ Orange và Lyly vẫn là chủ đề nóng gây xôn xao Vbiz suốt 2 ngày qua. Cho tới mới đây, sự việc tiếp tục có những diễn biến phức tạp hơn khi một cộng sự từng đảm nhiệm vai trò make-up trong MV "Chân Ái" bất ngờ lên tiếng tố ngược lại Orange và Lyly. Không chỉ thế, người này còn đưa ra hàng loạt những dẫn chứng cụ thể, cho rằng tất cả những gì 2 nữ ca sĩ trên vừa làm đều đã có tính toán kỹ lưỡng từ trước.

Để bảo vệ quan điểm bản thân và khẳng định không hề cùng Orange lên kế hoạch như những gì người make-up cho MV "Chân ái" chia sẻ, Lyly đã có những phản hồi tiếp theo trên trang cá nhân. Bằng thái độ khá bức xúc, nữ ca sĩ khẳng định sự minh bạch và lòng tin là yếu tố đầu tiên khiến cô cùng Orange quyết định cùng tuyên bố rời công ty, tố phía Châu Đăng Khoa ăn chặn cát-xê cũng những vấn đề hậu trường thiếu rõ ràng khác.

Bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa, Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo - Ảnh 2.

Chia sẻ của Lyly về lý do tố Châu Đăng Khoa sau khi bị người make-up trong MV "Chân ái" cho rằng đã lên kế hoạch từ trước với Orange để tạo dựng scandal.

Bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa, Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo - Ảnh 3.

Bài đăng tố ngược lại Orange và Lyly của nam make-up trong MV "Chân Ái" của Orange vừa gây sốt trong thời gian vừa qua.

Nguyên văn chia sẻ của Lyly:

Gửi các anh chị nhà báo cũng như tất cả mọi người. Ly không có ý định đề cập đến vấn đề này 1 lần nào nữa cho đến khi giải quyết xong. Tuy nhiên, sau khi đọc bài báo này, Ly xin giải thích 1 số những thắc mắc cho những ai chưa thật sự hiểu vấn đề rằng:

1/ Tố Châu Đăng Khoa có phải là 1 kế hoạch ?

Một khi LyLy và Orange đã cố tình đăng status cùng thời điểm có nghĩa là Ly và Orange đang cho mọi người biết chúng tôi đang cùng nhau đứng lên giải cứu chính bản thân mình rồi, chứ nếu chỉ 1 trong 2 lên tiếng thì liệu có đủ sức để giải quyết vấn đề không. Sự việc xảy ra có bằng chứng cụ thể chứ chúng tôi không hề dựng chuyện để bêu xấu công ty. Nếu quyền tự bảo vệ bản thân còn không có thì chẳng lẽ 2 đứa phải im lặng và chịu đựng đến bao giờ? Hơn nữa bản thân Ly đã chờ đợi suốt hơn 2 tháng mong được giải quyết nội bộ êm thấm nhưng không nhận được sự hợp tác của công ty nên chúng tôi không còn cách nào khác.

2/ Tại sao lại đúng thời điểm Chân Ái vừa ra?

Ngay bản thân Orange đã xác định khi ra công ty sẽ khó hoặc thậm chí là không thể sử dụng những ca khúc do công ty sản xuất, thế nên thời điểm nào có quan trọng không?

3/ Về việc bài đăng của Ly bị report hoàn toàn là sự thật, Ly lấy danh dự ra để đảm bảo điều đó. Ly không hề chỉ định ai là người report nó, có thể là 1 người nào đó không thích Ly. Và xin nhấn mạnh mục đích duy nhất của Ly cũng như Orange là được ra khỏi công ty và tự do hoạt động nghệ thuật (vì đã không còn tiếng nói chung), chứ chẳng phải muốn đòi lại tiền hay cố tình bôi nhọ ai cả.

Mong mọi người có thể hiểu rằng:

Ơn nghĩa là 1 khía cạnh khác so với sự minh bạch và lòng tin. Và lòng biết ơn không có nghĩa là phải im lặng chấp nhận mọi thiệt thòi bất công mà không có quyền lên tiếng. Và ngay chính Ly, Orange cũng rất buồn khi phải đối diện những chuyện như thế này.

Hơn ai hết, bản thân Ly mong rằng chuyện này sẽ qua thật nhanh, để trở lại với cuộc sống chỉ có âm nhạc thôi.

Xin cảm ơn.

Bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa, Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm