Rò rỉ đoạn hội thoại Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal bị Orange và Lyly tố ăn chặn cát-xê

AN, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 28/02/2020

Chia sẻ được cho của Châu Đăng Khoa sau gần 2 ngày im lặng vì scandal bị tố ăn chặn cát-xê, chiêu trò đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.

Gần 2 ngày qua, scandal Châu Đăng Khoa bị hai cộng sự là nữ ca sĩ Orange và Lyly tố ăn chặn cát-xê vẫn là chủ đề nóng trong Vbiz. Sự việc còn căng thẳng hơn khi nhà sản xuất âm nhạc Nemo - người đồng sáng lập công ty giải trí với Châu Đăng Khoa tố nam ca nhạc sĩ ăn chặn cả tiền lẫn tiếng nhiều năm qua, chủ đích tạo nên những chiêu trò đạo nhái ở các sản phẩm âm nhạc để tăng sự quan tâm từ công chúng. Trước hàng loạt lời đấu tố từ cộng sự, Châu Đăng Khoa một mực giữ thái độ im lặng, không có bất cứ phản hồi nào trước truyền thông.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng liên tục truyền tay nhau cuộc trò chuyện được cho của Châu Đăng Khoa và một người bạn thân thiết. Theo nhiều nguồn tin, Châu Đăng Khoa đã để lại bình luận dưới chia sẻ của người bạn này vào chiều 27/2, ngụ ý đang là người bị hại trong những scandal bủa vây. "Có sống sao thì người đã muốn hại thì nó cũng hại thôi, quan trọng là mình không làm sai tâm mình thanh thản nha. Rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ", tài khoản được cho của Châu Đăng Khoa viết. Điều này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường như Châu Đăng Khoa muốn giữ im lặng để cho qua mọi việc thay vì lên tiếng giải quyết scandal.

Rộ chia sẻ Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal bị Orange và Lyly tố ăn chặn cát-xê - Ảnh 2.

Cuộc trò chuyện được cho của Châu Đăng Khoa và một người bạn giữa lúc scandal bị tố ăn chặn cát-xê gây xôn xao dư luận.

Mới đây, make up của MV "Chân ái" và em gái Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng bênh vực anh.

Rộ chia sẻ Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal bị Orange và Lyly tố ăn chặn cát-xê - Ảnh 4.

Hiện Châu Đăng Khoa vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước công chúng về scandal.

Rộ chia sẻ Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal bị Orange và Lyly tố ăn chặn cát-xê - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm