Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ "chủ tịch Châu" lên tiếng?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 29/02/2020

"Đây sẽ là status cuối cùng của tôi cho việc này. Và tôi đợi lời giải thích rõ ràng từ người trong cuộc" - NSX Nemo bày tỏ trước ồn ào với Châu Đăng Khoa.

Scandal ăn chặn cát xê của Châu Đăng Khoa với hai nữ ca sĩ là Orange và Lyly vẫn là chủ đề nóng gây xôn xao Vbiz nhiều ngày ngày qua. Không những vậy, sự việc còn đẩy đi xa hơn khi một cộng sự nữa của Châu Đăng Khoa - nhà sản xuất âm nhạc Nemo cũng đăng chia sẻ dài tố nam ca nhạc sĩ ăn chặn cả tiền lẫn tiếng nhiều năm liền. Nemo còn tố Châu Đăng Khoa chủ động tạo ra các ồn ào đạo nhái mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc để tăng thêm sự quan tâm từ công chúng.

Chưa dừng lại tại đó, khi Nemo cho biết mình cũng là người đồng sáng lập công ty giải trí với Châu Đăng Khoa thì em gái của Châu Đăng Khoa khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers cả. Ngay lập tức, nhà sản xuất âm nhạc này tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân: "Đáng nhẽ ra tôi sẽ không tiếp tục lên tiếng về vụ việc này thêm nữa, vì tôi đợi người trong cuộc lên tiếng, chứ không phải những người không liên quan đến vụ việc lần này lên tiếng đâu. Status lần này tôi cũng dành cho những người vẫn còn hoài nghi rằng "tôi có phải là người đồng sáng lập" hay không. Và tôi tự hỏi: "Sao người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc cứ thi nhau hót như đúng rồi. Đây sẽ là status cuối cùng của tôi cho việc này. Và tôi đợi lời giải thích rõ ràng từ "người trong cuộc"".

Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ chủ tịch Châu lên tiếng? - Ảnh 2.
Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ chủ tịch Châu lên tiếng? - Ảnh 3.

Nhà sản xuất âm nhạc Nemo tung bằng chứng là người sáng lập Superbrothers sau khi em gái Châu Đăng Khoa phủ nhận thông tin này.

Đúng như Nemo nói, từ đầu tới giờ gần như Châu Đăng Khoa không hề có phát ngôn chính thức này. Từ Orange, Lyly hay những người xung quang cứ thi nhau tố, phía "đồng minh" Châu Đăng Khoa cùng nhau đáp trả khí thế. Nhưng ngay lúc này, điều công chúng muốn nghe là câu trả lời của chính Châu Đăng Khoa. Đến bao giờ thì "chủ tịch Châu" (cách xưng xô Châu Đăng Khoa tự đặt khi thành lập công ty - PV) mới ba mặt một lời để làm mọi chuyện sáng tỏ?

Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ chủ tịch Châu lên tiếng? - Ảnh 4.
Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ chủ tịch Châu lên tiếng? - Ảnh 5.

Châu Đăng Khoa và Nemo từng có mối quan hệ rất tốt, đồng sáng lập ra công ty giải trí quản lý Orange và Lyly.

Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ chủ tịch Châu lên tiếng? - Ảnh 6.

Dù bị loạt cộng sự "bóc phốt" nhưng Châu Đăng Khoa vẫn chưa hề có sự đáp trả chính thức.

Liên tục diễn biến vụ Châu Đăng Khoa: Người trong cuộc lặng im, kẻ ngoài cuộc thi nhau hót, bao giờ chủ tịch Châu lên tiếng? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm