Mẹ nuôi gay gắt phản pháo trước thông tin so sánh K-ICM với Sơn Tùng M-TP

Vixx, Theo Tổ quốc 23:08 26/03/2020

Theo đó chia sẻ sai lệch được đăng tải bởi một tài khoản mạng xã hội giả, mẹ nuôi K-ICM gần đây không phát ngôn hay đăng tải thông tin nhắc tới Sơn Tùng M-TP ở bất cứ đâu.

Thông qua trang cá nhân, mẹ nuôi K-ICM thể hiện sự bức xúc trước thông tin liên quan đến con trai trên mạng xã hội. Cụ thể, một bài đăng đã trích dẫn lại chia sẻ được cho là phát ngôn của mẹ nuôi K-ICM như sau: "K-ICM tung demo ca khúc thứ 7 trong năm. Làm việc ngày đêm không ngơi nghỉ. Mẹ nuôi xót xa chia sẻ: Khánh yêu âm nhạc từ khi nó còn nằm trong bụng, giờ lớn lên niềm đam mê âm nhạc của nó cũng lớn theo từng ngày. Khánh làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi, quên ăn quên ngủ chỉ biết vùi đầu sáng tác. Nhìn thấy thành công của nó, tôi rất tự hào và sẽ cố gắng để thành công như Sơn Tùng bây giờ".

Việc cùng nhắc đến Sơn Tùng M-TP và K-ICM là vấn đề khá nhạy cảm, thậm chí có thể khiến fan xôn xao bàn tán, ném đá K-ICM. Chính vì vậy, mẹ nuôi của nam nghệ sĩ này đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận với thái độ đầy bức xúc: "Các người dựng chuyện giỏi thật. Có xem cũng phải biết đâu là tài khoản giả hay thật nhé". Theo đó, chia sẻ này bắt nguồn từ một tài khoản mạng xã hội giả, mẹ nuôi K-ICM gần đây không hề phát ngôn hay đăng tải thông tin tương tự ở bất cứ nơi đâu.

Mẹ nuôi gay gắt phản pháo trước thông tin so sánh K-ICM với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Mẹ nuôi K-ICM bức xúc trước thông tin sai sự thật nhắc đến Sơn Tùng M-TP.

Mẹ nuôi gay gắt phản pháo trước thông tin so sánh K-ICM với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Trong suốt khoảng thời gian bùng nổ ồn ào với Jack, mẹ nuôi cũng đã lên tiếng bảo vệ K-ICM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm