Mẹ chồng nổi tiếng vì hay nói đạo lý "bóc phốt" con dâu: 4 năm trời nuôi 2 vợ chồng mà thái độ lồi lõm, dọn khỏi nhà vẫn để lại đống rác

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 07/08/2021

Hiện tại những video "bóc phốt" con dâu đang viral mạnh mẽ trên TikTok với vô số lời bàn tán.

Chuyện mẹ chồng và nàng dâu "cơm không lành - canh không ngọt" xưa nay không phải hiếm. Nhưng nếu như vốn dĩ trước đó, trong mắt nhiều người, mẹ chồng và con dâu luôn thể hiện như cả hai có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, bỗng một ngày đẹp trời lại tố nhau tưng bừng trên MXH thì đúng là... ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa thật sự.

Đó cũng chính là trường hợp của bà T.T và con dâu. Trên TikTok, bà T.T được nhiều người ưu ái gọi là hot TikToker vì thường xuyên chia sẻ những quan điểm đạo lý về mẹ chồng nàng dâu. Netizen còn tưởng mối quan hệ của bà T.T và con dâu vô cùng tốt đẹp. Mãi cho đến gần đây, ai nấy đều xôn xao trước đoạn video tố con dâu lườm nguýt của bà T.T được công khai đăng lên trang cá nhân.

Mẹ chồng nổi tiếng vì hay nói đạo lý bóc phốt con dâu: 4 năm trời nuôi 2 vợ chồng mà thái độ lồi lõm, dọn khỏi nhà vẫn để lại đống rác - Ảnh 1.

Drama bắt đầu từ đoạn clip này, con dâu bà T.T là người đứng bên trái ngoài cùng

Theo đó, mẹ chồng T.T đã đăng tải lại đoạn video hậu trường, công khai hình ảnh con dâu mình đã có thái độ khi chụp ảnh chung với gia đình. Trong clip, đã có một vài đoạn con dâu của bà T.T lườm nguýt, tỏ thái độ khi chụp ảnh cùng.

Bà T.T kể lại: Đây là clip hậu trường mà tôi vô tình xem lại. Con dâu thái độ với tôi chỉ vì tôi nhắc nhở mọi người tập trung vào quay cho nhanh. 4 năm trời tôi nuôi cả vợ lẫn chồng và cháu nội, chỉ việc nằm nhà ăn chơi. Hai vợ chồng không có công ăn việc làm, kinh tế tôi lo hết mà chúng nó còn tỏ thái độ chửi bới tay đôi với tôi. Nay mai tôi già yếu, không biết chúng nó sẽ đối xử với tôi thế nào.

Ngoài ra, bà T.T cũng khẳng định đã nhiều lần nhắc nhở có gì không hài lòng thì nói, không được tỏ thái độ. Tuy nhiên, con dâu không thay đổi. Sau khi đăng clip này lên, nhiều netizen đã có loạt phản ứng trái chiều.

Drama chưa dừng lại ở đó, một nhân vật khác là con gái của bà T.T - chị chồng và cũng là một hot TikToker gây sốt bởi những tiểu phẩm hài cũng lên tiếng. Cô cho biết chính cô là người đăng clip theo yêu cầu của mẹ mình. Cô khẳng định cô là người ở giữa, chưa bao giờ theo phe ai. Cô giải thích rằng sự việc này xảy ra đã lâu, không ai mong muốn gia đình mình như vậy. Đồng thời cô cho biết xem như không có hai đứa em đó nữa (em trai và em dâu - PV).

Mẹ chồng nổi tiếng vì hay nói đạo lý bóc phốt con dâu: 4 năm trời nuôi 2 vợ chồng mà thái độ lồi lõm, dọn khỏi nhà vẫn để lại đống rác - Ảnh 2.

Con gái của bà T.T cũng là một hot TikToker nổi tiếng trên nền tảng này

Cô khẳng định: Mẹ mình là người rất mạnh mẽ - biết điều, không có lý do gì để mẹ mình gây sự với người nhà. Đã là người nhà không bao giờ bỏ được nhau. Nhưng nếu có những lời lẽ xúc phạm, dựng chuyện về gia đình, tất nhiên mình là người con mình phải bênh.

Trong diễn biến mới nhất, bà T.T đã đăng lên TikTok tiếp tục một đoạn clip khác, tố con dâu để phòng ở bẩn, bừa bộn không chịu dọn dẹp. Đồng thời cô tiết lộ con trai và con dâu đã dọn ra ở riêng.

Mẹ chồng nổi tiếng vì hay nói đạo lý bóc phốt con dâu: 4 năm trời nuôi 2 vợ chồng mà thái độ lồi lõm, dọn khỏi nhà vẫn để lại đống rác - Ảnh 3.

Cận cảnh căn phòng bừa bộn của con dâu bà T.T để lại

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm