MC Thu Hoài bất ngờ khoe ảnh thử váy cưới nhưng điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại là chiếc khẩu trang kín mít trên mặt

M416, Theo Helino 15:42 31/01/2020

Hãy học MC Thu Hoài, dù có chuyện vui thì cũng không được quên phòng chống virus Corona nha cả nhà!

Có thể nói trong hội bạn thân 1990 của Phanh Lee - Thu Hoài - Huyền Lizzie thì MC Thu Hoài chính là người viên mãn nhất năm qua khi không chỉ sự nghiệp thăng tiến nhiều mà cô nàng cũng đã tìm được tình yêu cho riêng mình. Bạn trai của Thu Hoài là Nguyễn Nghiêm Hoài Nam - một golf thủ với ngoại hình bảnh bao. Anh chàng từng có thời gian du học tại Mỹ và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội.

Trừ thời gian đầu còn úp úp mở mở, hiện tại Thu Hoài và bạn trai dường như đã thoải mái hơn rất nhiều trong việc chia sẻ chuyện tình yêu của mình. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ hết biết cũng như những kỉ niệm nho nhỏ về việc bạn trai quan tâm mình thế nào.

MC Thu Hoài có bạn trai là một golf thủ nổi tiếng

Mới đây, trên Instagram của mình, nữ MC xinh đẹp còn bất ngờ khoe ảnh mình đi thử váy cưới làm mọi người không khỏi ngạc nhiên. Thướt tha trong tà váy cưới trắng dài, nhìn Thu Hoài lộng lẫy như công chúa vậy. Động thái này của cô trong lúc chuyện tình yêu với chàng golf thủ đang mặn nồng khiến dân tình không thể không có suy nghĩ: Phải chăng năm nay lại có một đám cưới nữa sẽ diễn ra?

MC Thu Hoài bất ngờ khoe ảnh thử váy cưới nhưng điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại là chiếc khẩu trang kín mít trên mặt - Ảnh 2.

MC Thu Hoài đi thử váy cưới khiến dân tình xôn xao

Tuy nhiên, liên hệ với nữ MC thì có vẻ như mọi người mừng hụt rồi. Thu Hoài cho biết đó chỉ là hình ảnh cô đang đi thử đồ cho một gameshow sắp diễn ra trên sóng VTV3 mà thôi. Còn việc cưới xin thì bây giờ tính vẫn là quá sớm.

Ở một diễn biến khác, chiếc khẩu trang đen được Thu Hoài đeo kín mít trên mặt cũng chiếm spotlight không nhỏ. Có vẻ như giữa lúc tình hình dịch virus Corona đang cực kì phức tạp, mọi người ai cũng đều có biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe bản thân riêng, bất kể bạn có nổi tiếng hay không. 

Nói chung, phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúng ta có lẽ cũng nên học theo MC Thu Hoài và đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm