Cuối cùng MC Thu Hoài cũng chịu lộ mặt bạn trai, lại còn phải khoe được hôn má mới chịu!

C., Theo Helino 19:28 27/12/2019

Sau một thời gian dài úp mở, cuối cùng MC Thu Hoài cũng đã khoe bạn trai rồi đây cả nhà ơi!

Thời gian gần đây, ai cũng biết Thu Hoài - cô nàng MC xinh xắn, giỏi giang đang đắm chìm trong chuyện yêu đương hạnh phúc. Thu Hoài liên tục đăng ảnh nắm tay, được tặng hoa rồi còn khoe bạn trai tay xách nách mang hết, không để cô phải cầm đồ gì. Nghe thôi cũng thấy ghen tị nhỉ?

Thực ra dân mạng cũng đã khoanh vùng được đối tượng rồi nhưng mà chính chủ chưa lên tiếng thì nào ai dám chúc mừng đâu. Thế nên việc dân tình sốt ruột đứng ngồi không yên chờ ngày MC Thu Hoài công khai bạn trai cũng dễ hiểu thôi.

Nhưng bây giờ thì khỏi phải trông ngóng gì nữa này bởi mới đây cô nàng MC đã chính thức đăng hình bạn trai rồi. Mà đã chơi thì chơi lớn, thơm má luôn cho thiên hạ trầm trồ nhỉ?

Không chỉ đăng ảnh bạn trai, MC Thu Hoài còn thoải mái khoe chuyện thơm má nha.

Không khó để nhận ra cặp đôi đang ở trên máy bay, chắc là lại đi du lịch rồi.

Đúng như điều tra của dân tình trước đó, bạn trai của MC Thu Hoài là Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam - một golf thủ với ngoại hình bảnh bao. Được biết, Hoàng Nam từng có thời gian du học tại Mỹ và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội.

Nếu như Thu Hoài úp mở chuyện có bạn trai thì Hoàng Nam lại từng đăng clip bạn gái đi tập golf lên Facebook mình. Ở phần comment, nhiều bạn bè thân thiết của anh chàng đã vào trêu rằng "Khoe khéo người yêu à?", "Bác dâu đây hả bác".

Đến giờ phút này thì hai năm rõ mười rồi nhé! Chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc thôi nào.

Trước đây Thu Hoài chỉ úp mở khoe có bạn trai chiều chuộng mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm