Hàn Hằng khoe được ai đó giống Huyme hôn má trước sinh nhật bạn trai cũ đúng 1 ngày

C., Theo Helino 10:13 27/12/2019

Hỡi cặp đôi Huyme và Hàn Hằng, yêu hay không yêu nói một lời để dân tình còn biết đường nào.

Còn vài ngày nữa là hết năm 2019 rồi mà dân tình vẫn đang hóng biến trong không khí sôi sùng sục. Cặp đôi tiếp theo rơi vào tầm ngắm lại là Huyme và Hàn Hằng. Sở dĩ nói "lại" là vì đây không phải lần đầu tiên hai cái tên này dính thị phi. Thậm chí họ còn có nguyên một bùng binh drama cơ mà.

Nhưng mà đã gọi là drama thì càng dài dân tình lại càng được hóng nhiều hơn. Mới đây, cộng đồng mạng được phen nữa xôn xao khi bắt gặp Hàn Hằng và ai đó giống như Huyme cùng nhau đi siêu thị ở Thanh Hóa - quê nhà hot girl tạp hóa. 

Hàn Hằng khoe được ai đó giống Huyme hôn má trước sinh nhật bạn trai cũ đúng 1 ngày - Ảnh 1.

Cùng lúc đó, trên Instagram, Hàn Hằng cũng khoe ảnh được ai đó hôn má và tặng một con lợn nhồi bông màu hồng. Chưa rõ có phải là Huyme không nhưng chuyện Hàn Hằng "con tim đang vui trở lại" sau mối tình với rich kid Trung Japan là chắc chắn rồi.

Trong khi Hàn Hằng hớn hở khoe được bạn trai hôn má, tặng gấu bông các thứ...

Hàn Hằng khoe được ai đó giống Huyme hôn má trước sinh nhật bạn trai cũ đúng 1 ngày - Ảnh 3.

... Thì Trung Japan lại tự chúc mừng sinh nhật bản thân.

Trước đây, Hàn Hằng từng bị đồn là Tuesday xen vào Huyme và bạn gái cũ. Tuy nhiên, sau đó cả 3 người trong cuộc đã khẳng định rằng không có chuyện "cắm sừng" hay "tiểu tam" mà Huyme và Hàn Hằng chỉ đơn giản là 2 người bạn mà thôi. 

Sau đó Hàn Hằng công khai bạn trai rich kidHuyme có tin đồn quay lại với bạn gái cũ khiến dân tình cứ ngỡ là đã an bài. Ngờ đâu tình tiết hấp dẫn lại nằm phía sau. Người ta lại bắt gặp Hàn Hằng và Huyme đi shopping ở khu vực nhà Huyme tại Sài Gòn, rồi Hàn Hằng còn bỗng... quên mà đăng hình Huyme lên Instagram nữa cơ!

Hàn Hằng khoe được ai đó giống Huyme hôn má trước sinh nhật bạn trai cũ đúng 1 ngày - Ảnh 4.

Rắc rối quá nhưng mà dân hóng hớt lại phấn khích lắm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm