Thiếu gia Việt kiều - bạn trai cũ hot girl Ngọc Thảo khen "thính" của MC Thu Hoài "thơm", biết đâu lại có duyên mới?

M416, Theo Helino 11:09 24/05/2019

Đúng là so về trình độ "thả thính" khéo chẳng có thiếu gia Việt nào hăng say và tích cực như Tuấn Hải - bạn trai cũ của Ngọc Thảo.

Xét về chuyên môn "thả thính" bằng câu chữ trên MXH của các thiếu gia Việt, nếu là trước kia chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến Phan Thành. Còn hiện tại, cái tên nổi bật hơn phải kể đến Tuấn Hải - thiếu gia gốc Hà Nội với diện mạo đẹp trai, có cơ ngơi hoành tráng tại Cộng hoà Séc, đồng thời là bạn trai cũ của Ngọc Thảo.

Khi còn yêu Ngọc Thảo, anh chàng thường xuyên khiến dân tình phải gato khi chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái. Hậu chia tay, Tuấn Hải lại chuyển sang "buôn thính" cả vựa. Tuy nhiên, khác với trước đó khi chỉ thả thính khơi khơi thì mới đây, bạn trai cũ Ngọc Thảo đã có cho mình một đối tượng cụ thể. Đó chính là MC Thu Hoài - nữ BTV xinh đẹp, quyến rũ của Đài truyền hình K+, đặc biệt nổi tiếng sau mùa AFF khi xuất hiện trong bức ảnh chụp chung với HLV Park Hang Seo.

Phải chăng Tuấn Hải - bạn trai cũ Ngọc Thảo đang "thả thính" MC Thu Hoài?

Thời gian gần đây, người ta liên tục thấy tài khoản của Tuấn Hải xuất hiện tại trang cá nhân của Thu Hoài. Nào thì follow, nào thì thả tim tới tấp, nhưng đáng chú ý nhất phải là những bình luận được anh chàng để lại dưới các bức ảnh của cô.

Cả hai có follow nhau trên Instagram

Khi Thu Hoài đăng một tấm hình với caption khá "thính": "Dự báo thời tiết nói hôm nay trời nắng hanh. Em nghe không rõ, tưởng hôm nay em có anh", Tuấn Hải đã ngay lập tức xuất hiện. Cả hai đã có màn đối đáp mà ai đọc cũng thấy có mùi vị ngọt ngào. Thậm chí, Tuấn Hải còn gọi Thu Hoài là "ny" (người yêu).

Thiếu gia Việt kiều - bạn trai cũ hot girl Ngọc Thảo khen thính của MC Thu Hoài thơm, biết đâu lại có duyên mới? - Ảnh 3.

Thu Hoài vừa đăng ảnh...

Thiếu gia Việt kiều - bạn trai cũ hot girl Ngọc Thảo khen thính của MC Thu Hoài thơm, biết đâu lại có duyên mới? - Ảnh 4.

Tuấn Hải đã lập tức nhảy vào khen "thính thơm"

Ở một post khác của Thu Hoài, bồ cũ Ngọc Thảo cũng nhảy vào trêu cô giống giọng điệu của các fan hâm mộ khác khi hỏi cô có bán váy vóc size này, size kia không. Và một lần nữa, Thu Hoài cũng không ngó lơ bình luận của Tuấn Hải. 

Thiếu gia Việt kiều - bạn trai cũ hot girl Ngọc Thảo khen thính của MC Thu Hoài thơm, biết đâu lại có duyên mới? - Ảnh 5.

Lâu lâu thì trêu cô như thế này

Bằng những động thái là lạ này, có lẽ không khó hiểu khi nhiều người cho rằng Tuấn Hải đang "ngầm thả thính" nữ MC xinh đẹp Thu Hoài. Tất nhiên, thực hư thế nào chắc chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14