MC Thu Hoài là “fan girl” số hưởng nhất Việt Nam: Đã thân thiết với hội cầu thủ, lại còn cùng quê cả Thành Chung lẫn Xuân Trường

C., Theo Helino 08:19 28/01/2020

Bức hình chụp chung của MC Thu Hoài và 2 chàng cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung khiến nhiều người thích thú.

Sau khi có giao thừa hạnh phúc đầu tiên bên bạn trai, MC Thu Hoài đã về quê nhà Tuyên Quang đón năm mới với gia đình. Tại đây, cô nàng có cuộc hội ngộ đầu xuân với 2 chàng cầu thủ nổi tiếng Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung ngay mùng 3 Tết với caption: "Chị em đồng hương".

Được biết đến là như một MC tài năng, xinh đẹp của các chương trình thể thao nên việc Thu Hoài có mối quan hệ thân thiết với hội cầu thủ chẳng có gì lạ. Cô nàng thường xuyên chụp hình cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam. Về phía Xuân Trường và Thành Chung, cả 2 cùng quê Tuyên Quang, cùng về quê ăn Tết với gia đình nên mới có cuộc gặp mặt đầu năm này.

Đúng là chân lý trai tài gái sắc chơi với nhau chưa bao giờ sai nhỉ?

MC Thu Hoài là “fan girl” số hưởng nhất Việt Nam: Đã thân thiết với hội cầu thủ, lại còn cùng quê cả Thành Chung lẫn Xuân Trường - Ảnh 1.

MC Thu Hoài check-in cùng Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung mùng 3 Tết. Trai xinh gái đẹp thành Tuyên xuất hiện trong 1 khung hình là đây chứ đâu!

MC Thu Hoài là “fan girl” số hưởng nhất Việt Nam: Đã thân thiết với hội cầu thủ, lại còn cùng quê cả Thành Chung lẫn Xuân Trường - Ảnh 2.

Với đặc thù công việc, MC Thu Hoài thường xuyên có cơ hội tiếp xúc, làm việc với HLV Park Hang-seo và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

MC Thu Hoài là “fan girl” số hưởng nhất Việt Nam: Đã thân thiết với hội cầu thủ, lại còn cùng quê cả Thành Chung lẫn Xuân Trường - Ảnh 3.

Cách đây không lâu cô cũng đăng ảnh chụp chung với Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tiến Linh.

MC Thu Hoài là “fan girl” số hưởng nhất Việt Nam: Đã thân thiết với hội cầu thủ, lại còn cùng quê cả Thành Chung lẫn Xuân Trường - Ảnh 4.

Là đồng hương nên Xuân Trường và Thành Chung khá thân thiết. Trước khi gặp MC Thu Hoài, họ cũng đã cùng đi chúc Tết thầy giáo mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm