Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc: Xem ra festival Âm lịch năm nay hội FA ăn “bánh gato" đã đời rồi

C., Theo Helino 13:28 22/01/2020

Từ khi công khai bạn trai đến nay, MC Thu Hoài rất chăm khoe bạn trai lắm nhé! Mà khoảnh khắc nào cũng khiến hội FA phát hờn vì quá ngọt ngào.

Ngoảnh đi ngoảnh lại thế mà đã đến "Festival Âm lịch" rồi. Chắc hẳn là nhiều thanh niên đang lo lắng chưa biết phải trả lời câu hỏi yêu đương với cưới xin ra sao nhỉ? Và cũng có không ít người lại chìm đắm trong tình yêu đôi lứa hạnh phúc, đơn cử như MC Thu Hoài và bạn trai Giám đốc Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

Chẳng là sau một thời gian úp mở, MC Thu Hoài cuối cùng cũng chịu công khai người yêu cách đây không lâu. Mà khi ai cũng biết đó là ai rồi thì cứ thế mà khoe tình cảm hạnh phúc cho mọi người chia vui thôi. Nhưng không chỉ một vài khoảnh khắc thôi đâu, nữ MC sắp khiến dân tình "ngộ độc" sự ngọt ngào luôn rồi đây này.

MC Thu Hoài và bạn trai Hoàng Nam.

Trong khi nàng là gương mặt nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang, đa-zi-năng thì chàng là Giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội, sở hữu ngoại hình bảnh bao, từng có thời gian du học tại Mỹ. Thế nên nói gato một chút thế thôi chứ mây tầng nào gặp mây tầng ấy, ai mà không ngưỡng mộ tình cảm của Thu Hoài và Hoàng Nam được chứ.

Vậy nên khoảnh khắc nào của họ cũng xứng đáng điểm 10 về tình cảm và độ đẹp đôi đấy. Hội FA ngắm một chút lấy hên không? Biết đâu năm mới lại có người yêu thì sao.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc: Xem ra festival Âm lịch năm nay hội FA ăn “bánh gato đã đời rồi - Ảnh 2.

Thu Hoài và Hoàng Nam trong chuyến đi Singapore: Mặc đồ đôi, đi giày đôi, hôn nhau các thứ, các thứ nhé!

Cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn ở khắp mọi nơi.

Khoảnh khắc khoe rõ mặt Hoàng Nam lần đầu tiên của Thu Hoài.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc: Xem ra festival Âm lịch năm nay hội FA ăn “bánh gato đã đời rồi - Ảnh 5.

Trước đó, Thu Hoài chỉ khoe ảnh hôn bạn trai giấu mặt dù được cưng chiều hết cỡ.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc: Xem ra festival Âm lịch năm nay hội FA ăn “bánh gato đã đời rồi - Ảnh 6.

Hoặc đôi khi khoe lãng mạn, tình cảm thế này.

Thôi thì Tết năm nay ai hậm hực hay không vui vì chưa có bồ thì cứ việc còn niềm vui lại nhân đôi với Thu Hoài - Hoàng Nam rồi. Chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm