Main vocal NingNing (aepsa) khoe giọng hát đầy nội lực trong teaser video, nhưng nhìn nhân vật ảo lại tưởng Lisa là thế nào?

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/11/2020

Không biết khi tạo nhân vật ảo cho NingNing, SM có liên tưởng tới Lisa không nữa...

Mới đây, SM Entertainment đã tung ra teaser video cho thành viên NingNing trong nhóm nữ mới aespa mà công ty chuẩn bị cho ra mắt. Giống như các teaser trước đó, Karina đã được thể hiện khả năng vũ đạo hay Giselle khoe khả năng rap ổn định, thì NingNing cũng được SM trao cơ hội thể hiện vocal của mình trong teaser video. Không hổ danh là giọng ca chính nhà SM, cô nàng đã có màn khoe giọng hát được netizen khen ngợi hết lời.

Teaser video của NingNing (aespa)

Cụ thể, nữ tân binh đã có màn khoe giọng hát bằng tiếng Anh. NingNing cũng là main vocal ngoại quốc đầu tiên của SM, nhưng cô nàng cho thấy khả năng phát âm chuẩn, giọng hát nội lực chinh phục được những nốt cao chót vót một cách thoải mái. Tuy rằng màu giọng mà SM chỉnh cho nữ idol trong video này có phần hơi cứng, mang hơi hướng các nhân vật lồng tiếng trong loạt phim Disney, nhưng không thể phủ nhận được rằng cô nàng rất có tiềm năng để trở thành một trong những idol top đầu về giọng hát trong dàn idol thế hệ mới. 

Nhan sắc xinh đẹp của NingNing trong teaser video cá nhân

Cô nàng khoe giọng hát nội lực, được netizen hết lời khen ngợi

Main vocal NingNing (aepsa) khoe giọng hát đầy nội lực trong teaser video, nhưng nhìn nhân vật ảo lại tưởng Lisa là thế nào? - Ảnh 4.

NingNing xuất hiện với ae-NingNing, phiên bản ảo của mình

- Xinh nhờ!

- Giọng giống mấy công chúa trong phim Disney ha.

- Vocal đỉnh ghê!

- Đúng chuẩn vocal nhà SM rồi.

- Vocal nổi da gà luôn!

- Má ơi, giọng em tôi đỉnh!

Nhìn chung, trong số 4 thành viên aespa, NingNing là thành viên nhận về phản ứng tích cực nhất nhờ khả năng ca hát của mình. SM Entertainment vốn nổi tiếng nhờ đào tạo vocal chất lượng, nên không khó hiểu khi NingNing được khen ngợi nhiều như vậy chỉ qua một teaser video cá nhân. Trước đó, Karina bị chê vũ đạo thô cứng, Winter bị chê tạo dáng một màu trong khả năng rap của Giselle còn gây nhiều tranh cãi.

aespa - SYNK, WINTER

Teaser nhá hàng cho Giselle (aespa)

Video teaser SYNK - aespa

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nhân vật ảo của NingNing (ae-NingNing), có ngoại hình và trang phục khiến mọi người liên tưởng tới... Lisa (BLACKPINK). Bộ trang phục mà ae NingNing diện giống như bộ trang phục mà mỹ nhân Hắc Hường đã từng mặc khi trình diễn tại SBS Gayo Daejun 2018. Kiểu tóc của hai người cũng "na ná" nhau khiến cho người hâm mộ không khỏi suy nghĩ đến cô nàng đại sứ Celine khi nhìn thấy nhân vật ảo của NingNing. Không biết SM có lấy Lisa làm cảm hứng trong quá trình sáng tạo ra nhân vật ảo cho "gà nhà" không nhỉ!

Không biết SM có lấy cảm hứng từ Lisa khi tạo ra ae-NingNing không nữa!

Main vocal NingNing (aepsa) khoe giọng hát đầy nội lực trong teaser video, nhưng nhìn nhân vật ảo lại tưởng Lisa là thế nào? - Ảnh 9.

Có ý kiến cho rằng nhân vật ảo của NingNing giống với Lisa

Màn trình diễn của BLACKPINK tại SBS Gayo Daejun 2018

Nguồn: SM, FB - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm