Winter (aespa) bị chê tạo dáng nhàm chán trong bộ ảnh teaser lòe loẹt, SM dựng concept đại trà chẳng khác gì "gà" công ty nhỏ

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/11/2020

Bộ ảnh mới của thành viên aespa vẫn chưa thể làm cư dân mạng hài lòng.

Ngày 5/11, SM Entertainment đã tung ảnh "nhá hàng" single đầu tay mang tên Black Mamba của aespa. Như thường lệ, Winter tiếp tục là thành viên "mở hàng" bộ hình này.

Nếu những lần trước Winter xuất hiện với concept viễn tưởng kỳ ảo, được đầu tư đồ họa công phu thì lần này teaser của cô đơn giản hơn rất nhiều. Nữ tân binh nhà SM trang điểm sắc sảo và diện trang phục sặc sỡ, cô chụp ảnh trước 2 background là phông xanh và khung cảnh tối tăm, cũ kỹ.

Winter (aespa) bị chê tạo dáng nhàm chán trong bộ ảnh teaser lòe loẹt, SM dựng concept đại trà chẳng khác gì gà công ty nhỏ - Ảnh 1.

2 tấm hình đầu tiên của Winter...

Winter (aespa) bị chê tạo dáng nhàm chán trong bộ ảnh teaser lòe loẹt, SM dựng concept đại trà chẳng khác gì gà công ty nhỏ - Ảnh 2.

... được thực hiện trong không gian tối tăm cũ kỹ

Winter (aespa) bị chê tạo dáng nhàm chán trong bộ ảnh teaser lòe loẹt, SM dựng concept đại trà chẳng khác gì gà công ty nhỏ - Ảnh 3.
Winter (aespa) bị chê tạo dáng nhàm chán trong bộ ảnh teaser lòe loẹt, SM dựng concept đại trà chẳng khác gì gà công ty nhỏ - Ảnh 4.

2 tấm còn lại có background xanh neon, càng khiến bộ trang phục sặc sỡ của cô thêm nổi bật

Ngay sau khi Winter lên sóng, cư dân mạng đã tỏ ra thất vọng và cho là ảnh teaser của cô đơn điệu, kém thu hút. So với ý tưởng nhân vật ảo của aespa thì concept cho ca khúc đầu tay mà SM tạo dựng có phần đại trà. Điều này thể hiện ngay ở phần background chẳng khác gì ảnh chụp "gà" của các… công ty nhỏ.

Đã vậy phong cách trang điểm của Winter còn không làm nổi bật nhan sắc và thần thái của cô. Nữ idol chưa có kinh nghiệm tạo dáng nên tấm nào cô cũng đặt tay dưới cằm, tạo cảm giác nhàm chán.

Winter (aespa) bị chê tạo dáng nhàm chán trong bộ ảnh teaser lòe loẹt, SM dựng concept đại trà chẳng khác gì gà công ty nhỏ - Ảnh 5.

Winter khoe đúng 1 góc mặt trong cả 4 tấm ảnh, cách tạo dáng trùng lặp khiến teaser của cô nhìn đơn điệu

Cư dân mạng bình luận:

- Nói chứ mấy ảnh này SM làm concept thường ghê. Sao nhìn không thu hút chút nào hết.

- Góc nghiêng nhìn được hơn chính diện. Mặt cũng được nhưng nhiều bạn nói là visual của nhóm thấy hơi quá.

- Makeup kiểu này có vẻ chưa khoe được thần thái.

- Không có ý gì đâu. Nhưng sao 4 tấm đều một góc chụp hình vậy ạ.

- Black Mamba khả năng cao sẽ theo concept ngầu lòi, nhạc xập xình ma mị mà teaser nhìn kiểu ít đầu tư thế nào ấy, nhìn không phải kiểu SM.

- Tạo dáng chỉ 1 góc mặt, camera chỉ có 1 hướng nên nhìn rất nhàm chán.

- Xinh nhưng mà concept hơi đại trà nhỉ.

- Background đơn điệu, nhìn như kiểu mấy công ty nhỏ hay chụp vậy.

Dù bộ ảnh mới của Winter không được lòng đa số cư dân mạng nhưng trước đó cô lại "ghi điểm" trong video teaser cá nhân là SYNK, WINTER. Concept trong đoạn phim giới thiệu của nữ idol cũng đa dạng và hấp dẫn hơn nhiều.  

aespa - SYNK, WINTER

Từ khi aespa được giới thiệu đến nay, chưa khi nào nhan sắc và concept của nhóm ngừng gây tranh cãi. Điều này cho thấy công chúng đặt kỳ vọng lớn vào nhóm nữ mới của SM. Tuy nhiên concept nhân vật ảo của aespa cho thấy công ty có tham vọng lớn, do đó nhận xét về các thành viên và hình tượng của họ ở thời điểm này là quá sớm.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm