aespa tung clip giới thiệu nhóm: Karina bị chê dù được SM "push" mạnh, fan khen Winter, NingNing visual càng nhìn càng xinh

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:19 01/11/2020

SM tiếp tục cho ra một clip giới thiệu về 4 cô nàng trong nhóm nhạc thế hệ mới aespa. Bạn thấy nhóm nữ này thế nào?

Đúng 0 giờ ngày 2/11 (giờ địa phương), SM lại tiếp tục tung thêm video teaser về 4 cô gái nhóm tân binh aespa sắp debut. Trong clip này, visual của aespa được khắc hoạ rõ nét và chân thực hơn, không còn bị "ảo" như những hình teaser tung ra trước đó. Thông qua clip, vị trí của 4 thành viên trong aespa cũng đã được hé lộ.

Video teaser SYNK - aespa

Theo đó, Karina và Winter sẽ đảm nhận vị trí nhảy chính, NingNing là giọng hát chính còn Giselle sẽ là rapper chính của aespa. Tuy nhiên, với chỉ 4 thành viên, nhiều khả năng các cô gái thế hệ mới nhà SM sẽ đảm nhận nhiều vai trò hơn thế. Trước đó, thông qua các clip pre-debut, các thành viên cũng từng được đánh giá là có nhiều tài năng nổi bật.

aespa tung clip giới thiệu nhóm: Karina bị chê dù được SM push mạnh, fan khen Winter, NingNing visual càng nhìn càng xinh - Ảnh 2.

Karina...

aespa tung clip giới thiệu nhóm: Karina bị chê dù được SM push mạnh, fan khen Winter, NingNing visual càng nhìn càng xinh - Ảnh 3.

... và Winter thuộc dàn dance line

aespa tung clip giới thiệu nhóm: Karina bị chê dù được SM push mạnh, fan khen Winter, NingNing visual càng nhìn càng xinh - Ảnh 4.

NingNing là main vocal

aespa tung clip giới thiệu nhóm: Karina bị chê dù được SM push mạnh, fan khen Winter, NingNing visual càng nhìn càng xinh - Ảnh 5.

Giselle sẽ là main rapper

Qua clip, câu chuyện về visual của aespa tiếp tục được đưa ra bàn luận. Trong khi Winter và NingNing đang dần chiếm được cảm tình của netizen thì Karina mặc dù được SM "push" mạnh tay nhất vẫn phải nhận về nhiều lời chê. Chưa ra mắt mà có vẻ người hâm mộ aespa đã muốn ủng hộ "only" một thành viên:

- Ôi Winter càng nhìn càng thấy xinh.

- Winter và NingNing ổn quá, thế mới đúng là idol SM chứ.

- Winter làm ơn hãy là visual thay vì Karina.

- Không có chút thiện cảm nào với Karina.

- Đã xinh lại không bị dính phốt như ai kia, stan Winter!

- Bias tiếp theo trong nhà SM của mình là Winter.

aespa tung clip giới thiệu nhóm: Karina bị chê dù được SM push mạnh, fan khen Winter, NingNing visual càng nhìn càng xinh - Ảnh 6.

Câu chuyện về visual của aespa tiếp tục được đưa ra bàn luận

Nguồn: YouTube, SMTOWNVN Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm