SM tung teaser video của main rapper Giselle (aespa): Khả năng rap tranh cãi, nhưng visual được khen xinh hơn trong ảnh

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 05/11/2020

Giselle - main rapper nhà aespa - đã chính thức trổ tài rap trong teaser mới nhất được SM đăng tải.

Sau Winter, SM tiếp tục tung clip teaser cá nhân cho Giselle vào 0 giờ ngày 6/11 (giờ Hàn Quốc). Giselle là 1 trong 4 thành viên của nhóm nữ tân binh nhà SM - aespa. Cô nàng đảm nhận vị trí main rapper trong nhóm. Qua đoạn clip nhá hàng, Giselle đã trổ tài rap, qua đó một phần khả năng của cô nàng cũng đã được thể hiện.

Teaser nhá hàng cho Giselle (aespa)

Đặc biệt, màn rap trong clip teaser không chỉ do một mình Giselle thể hiện mà còn có sự giúp sức của ae-Giselle - thành viên tương ứng ở thế giới ảo của cô nàng. Bên cạnh clip teaser, SM cũng đã đăng tải hình ảnh Giselle ngồi cạnh ae-Giselle. Có thể thấy rõ rằng đồ hoạ của ae-Winter và ae-Giselle xịn hơn hẳn so với ae-Karina được tung ra trước đó.

Phần rap trong clip teaser do Giselle...

... cùng ae-Giselle thể hiện

SM tung teaser video của main rapper Giselle (aespa): Khả năng rap tranh cãi, nhưng visual được khen xinh hơn trong ảnh - Ảnh 4.

Giselle chụp ảnh bên cạnh phiên bản thế giới ảo của cô. ae-Giselle trông đẹp hơn nhiều...

SM tung teaser video của main rapper Giselle (aespa): Khả năng rap tranh cãi, nhưng visual được khen xinh hơn trong ảnh - Ảnh 5.

... so với ae-Karina

Tuy thời gian thực tập chỉ kéo dài gần 1 năm nhưng qua đoạn clip teaser cho thấy khả năng rap của Giselle khá ổn. Dù không "đỉnh" như tuyên bố trước đó của SM nhưng đối với tân binh chỉ thực tập trong 1 năm đã ra mắt ngay thì tiềm năng thế này là đáng để mong chờ.

Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến, kẻ khen, người chê về màn rap mở màn của cô nàng. Tuy nhiên, về phần visual thì ai nấy đều đồng lòng thấy đẹp hơn so với những hình ảnh tung ra trước đó:

- Đúng là rap tốt thật. Main rapper có khác.

- Không nhưng mà vì SM bảo Giselle rap giỏi nên tôi cũng hơi trông chờ nhưng mà... quanh đi quẩn lại vẫn là rapper của SM thôi.

- Rap ổn mà nhỉ? Bạn này cũng có nét xinh quá!

- Nhân vật của Karina có vẻ xấu nhất rồi.

- Bảo là rap giỏi nhưng rap chẳng nghe ra được chữ gì...

- Trong video xinh hơn trong ảnh nhiều.

- Một rapper điển hình khác của SM...

- Ngoại hình ổn mà, chỉ là không quá xuất sắc thôi.

- Cũng không tệ nhưng chưa thực sự thoả mãn.

Nguồn: theqoo - Ảnh & Clip: SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm