Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã "nợ" các cô gái!

Jasmine, Theo Helino 14:59 05/12/2018

Thêm một chàng trai toàn tài nhưng mang kiếp nam phụ xuất hiện: Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” tuy không phải nam chính nhưng lại khiến nhiều cô gái phải động lòng xao xuyến.

Cuối năm nay, lại xuất hiện thêm một nam phụ trong bộ sưu tập các nam phụ quốc dân của hội con gái. Năm 2015, từng có một Jung Hwan của Reply 1988 khiến các mọt phim Hàn phải thổn thức. Sang 2016, lại xuất hiện một Lộ Tinh Hà dành 10 năm yêu Cảnh Cảnh, rồi năm 2017, là một Ngô Bách Tùng hy sinh vì Tiểu Hy, thì đến 2018 là năm của Lý Ngư  - một chàng trai mãi nhìn theo bóng hình của Dương Tịch.

Trong bộ phim Sống Không Dũng, Cảm Uổng Phí Thanh Xuân (When We Were Young), Lý Ngư đã đánh cắp trái tim yếu mềm của các cô gái. Mặc dù Lý Ngư không chiếm được tình yêu của nữ chính nhưng fan hâm mộ luôn sẵn sàng giang hai tay để chào đón anh.

Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã nợ các cô gái! - Ảnh 1.

Thanh mai trúc mã cũng không bằng một người mới quen

Lý Ngư (Trương Duệ) là bạn thân từ nhỏ của Dương Tịch (Vạn Bằng), hai người sống chung một khu nhà, thỉnh thoảng cũng ăn chung một bữa cơm. Vì xuất hiện trước Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo) nên nhiều người lầm tưởng anh là nam chính. Đến khi xác định rõ nam chính, nam phụ thì không ít người đã than bỏ phim vì quá tiếc cho Lý Ngư.

Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã nợ các cô gái! - Ảnh 2.

Lý Ngư, chàng nam phụ trong lòng mọi cô gái.

17 năm tồn tại của Dương Tịch đều có dấu ấn của Lý Ngư. Anh lo cho cô từng bữa ăn, kèm cô từng câu chữ. Cả nhà Dương Tịch bị dị ứng với cam, chỉ mình cô ăn được nên ngày nào Lý Ngư cũng mang một đĩa cam đến cho cô.

Dương Tịch coi Lý Ngư là huynh đệ, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu. Lý Ngư lại muốn Dương Tịch trở thành bạn gái của mình. Tất cả mọi người đều gọi hai người là thanh mai trúc mã, cô không quan tâm nhưng anh lại vui trong lòng. Tình cảm của Lý Ngư cả thế giới đều biết chỉ mình Dương Tịch không biết.

Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã nợ các cô gái! - Ảnh 3.

Lý Ngư luôn luôn lo lắng cho Dương Tịch.

Đến khi Hoa Bưu xuất hiện, tình yêu của Lý Ngư đã chẳng được tiết lộ. Hoa Bưu là một chàng trai tài hoa, giỏi thể thao, sống nghĩa khí và lạc quan yêu đời. Vì muốn trở thành bạn thân của Lý Ngư nên Hoa Bưu đã tiết lộ nhiều bí mật cho anh. Một trong những bí mật đó là chuyện Hoa Bưu thích Dương Tịch. Khi biết điều này, dũng khí bày tỏ tình cảm của Lý Ngư bị giảm đi một nửa. Vừa hay, anh phát hiện ra Dương Tịch cũng có tình cảm với Hoa Bưu. Anh không cưỡng cầu, anh chấp nhận tác thành cho hai người họ.

Chàng trai hoàn hảo của mọi cô gái

Ở trong trường, Lý Ngư nhận được sự mến mộ của rất nhiều bạn nữ, một trong số đó là Hoàng Trừng Trừng. Trừng Trừng (Đại Lộ Oa) là học sinh cùng lớp với Lý Ngư. Cô có sức sống của một cô gái trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Cô dám yêu và dám kiên trì với tình yêu của mình.

Lý Ngư có thể không biết Trừng Trừng đã ôm mối tình đơn phương 4 năm ròng rã với anh. So với tình cảm Lý Ngư dành cho Dương Tịch thì tình yêu của Trừng Trừng đối với anh cũng chẳng kém bao nhiêu.

Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã nợ các cô gái! - Ảnh 4.

Trừng Trừng luôn coi Lý Ngư là nam thần trong lòng mình, dù cho vật đổi sao rời thì cô vẫn mãi yêu anh.

Khi bày tỏ lý do thích anh, cô vui vẻ trả lời vì anh thẳng thắn, thật thà, dám làm dám chịu. Trong cuộc thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh, Lý Ngư đã dám nhận khuyết điểm về phía mình mà không lo lắng. Anh không những học giỏi mà còn trung thực, khảng khái. Ngoài ra, Lý Ngư nấu ăn cực kỳ ngon. Vì sống xa mẹ từ nhỏ, lại muốn Dương Tịch được vui vẻ nên mỗi ngày anh đều nâng cao khả năng nấu nướng của mình.

Lý Ngư cao 1m80 nhưng dáng người lại gầy. Mỗi khi cười, trên khuôn mặt đẹp trai của anh sẽ xuất hiện má lúm đồng tiền nhỏ. Tuy nhiên, dù có vui như thế nào thì đôi mắt của Lý Ngư vẫn phảng phất một nét buồn. Chính nét buồn này lại khiến các cô gái thêm yêu thương anh nhiều hơn.

Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã nợ các cô gái! - Ảnh 5.

Chàng trai có một nét buồn phảng phất.

So với nam chính Hoa Bưu, Lý Ngư chẳng thua mặt nào. Nếu Hoa Bưu chỉ xuất sắc những môn học tự nhiên thì Lý Ngư có thể học đều các môn. Hoa Bưu đẹp trai sáng sủa, anh cũng có nét đẹp của thanh xuân. Hoa Bưu giỏi thể thao, anh chơi không hề kém. Hoa Bưu xuất hiện những lúc Dương Tịch cần, Lý Ngư còn đồng hành cùng cô trong suốt 17 năm cuộc đời. Nhưng anh vẫn không chiếm được tình cảm của Dương Tịch.

Lý Ngư của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”: Chàng nam phụ tiếp theo mà thanh xuân đã nợ các cô gái! - Ảnh 6.

Dù Lý Ngư có xuất hiện trước cũng chẳng thể thắng nổi người đến sau.

Dương Tịch có thể xem thường tình cảm của Lý Ngư nhưng anh vẫn có một dàn hậu cung hùng hậu ở cả trong phim lẫn ngoài đời thực. Thanh xuân của mọi cô gái đều đang chờ đợi một Lý Ngư xuất hiện để đồng hành cùng họ quãng đời tươi đẹp phía trước.

Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân hiện đang được chiếu vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên trang mạng Youkou.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang từ xinh đẹp, người phụ nữ bỗng bị chảy mủ, sưng tấy khắp mặt vô cùng kinh hãi chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều chị em

    Khuôn mặt của cô Demet đã gần như bị tàn phá hoàn toàn và sẽ khó có thể trở lại xinh đẹp và rạng rỡ được như trước.
  • Đọc thêm