Bạn thân là phải ế cùng nhau như bộ ba Ngọc Trinh - La Thành - Diệu Nhi trong "Vu Quy Đại Náo"

Le Clé, Theo Helino 08:00 05/12/2018

Đã ế là phải ế cùng nhau, đó mới là tình bạn đích thực của Ngọc Trinh - La Thành - Diệu Nhi trong "Vu Quy Đại Náo".

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong Vu Quy Đại Náo, đó chính là trả lời cho câu hỏi: "Bao giờ mới lấy vợ/chồng?" từ phía gia đình.

Bạn thân là phải như bộ ba Ngọc Trinh - La Thành - Diệu Nhi. Đã ế thì phải ế cùng nhau cho dù có bị gia đình chèn ép thế nào đi nữa. Đó là mở đầu của câu chuyện trong phim Vu Quy Đại Náo. Khi ba người trẻ với suy nghĩ tân tiến về việc lập gia đình muộn phải cùng nhau bảo vệ cho tư duy của mình, mặc dù như vậy nghĩa là họ phải chống lại sự sắp đặt của phụ huynh.

Bạn thân là phải như bộ ba của Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo, đã ế là phải ế cùng nhau - Ảnh 1.

Bộ ba ế Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi trong "Vu Quy Đại Náo".

Ngay từ những thước phim đầu tiên, khán giả đã phải bật cười khi chứng kiến cuộc đối đầu giữa "3 thanh niên ế" và người thân. Quyết không để con cháu lộng hành, phe phụ huynh đem cả tá biện pháp ra ép cưới khiến người xem vừa cảm thấy vừa quen, vừa lạ vừa... sực nhớ đến câu chuyện của chính mình. Từ động viên, than thở, cầu xin, thậm chí đến cả... bạo lực, dường như phía gia đình đã dùng đủ mọi chiêu trò để tác động lên suy nghĩ của cả ba người bạn.

Bạn thân là phải như bộ ba của Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo, đã ế là phải ế cùng nhau - Ảnh 2.

Nhân vật của Ngọc Trinh thấy "khó thở" trước sức ép từ phía gia đình.

Bạn thân là phải như bộ ba của Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo, đã ế là phải ế cùng nhau - Ảnh 3.
Bạn thân là phải như bộ ba của Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo, đã ế là phải ế cùng nhau - Ảnh 4.

Bộ ba cùng nhau "chống lại" sức ép lập gia đình từ phía phụ huynh.

Ra mắt đúng dịp xuân 2019, Vu Quy Đại Náo sẽ như một trái bom châm ngòi cho cuộc chiến "cưới hay chưa?" giữa hai thế hệ trong gia đình vào dịp Tết này.

Bạn thân là phải như bộ ba của Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo, đã ế là phải ế cùng nhau - Ảnh 5.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn

Tác phẩm của đạo diễn Lê Thiện Viễn với sự góp mặt của Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi kể về câu chuyện của những người trẻ có tâm hồn yêu đương tự do. Cả ba đều coi việc ế đang là "xu thế", nhưng đều phải đối mặt với sức ép kết hôn đặt ra từ phía các bậc phụ huynh. Kết hợp thêm tư tưởng cũ từ phía gia đình của cả ba người, tạo nên một câu chuyện và mâu thuẫn lớn nhất trong phim. Chính sự giằng co giữa hai luồng tư tưởng này đã gây ra không ít bi hài cho cả ba nhân vật chính trong phim và cho chính bản thân mỗi người chúng ta trong xu thế hiện đại.

Bạn thân là phải như bộ ba của Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo, đã ế là phải ế cùng nhau - Ảnh 6.

Liệu bộ ba có chịu thua trước sức ép từ phía gia đình, phải đi kết hôn dù lòng chưa muốn?

Câu chuyện về bộ ba "ế chỏng ế chơ" cũng chính là cớ được đạo diễn Lê Thiện Viễn lựa chọn rất duyên dáng để miêu tả bức tranh về đám cưới miền Tây Việt Nam. Khung cảnh miền Tây sông nước nên thơ cùng với những con người đồn hậu, chất phác sẽ là điểm nhấn đặc biệt hiện lên trong mắt khán giả.

Vu Quy Đại Náo dự kiến khởi chiếu vào ngày 22.02.2019, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giải trí bùng nổ cho khán giả dịp đầu năm mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm