Nhói lòng với bức tâm thư Hân viết cho Kiệt lúc sinh tử, cô nàng đanh đá của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" nay đã biết hối hận!

Camellia, Theo Helino 13:19 04/12/2018

Trong tập 91 vừa được phát sóng của phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Hân viết tâm thư hối lỗi với Kiệt trước khi bước vào ca phẫu thuật sinh tử khiến người xem xót xa. Cuối cùng thì cô nàng Hân đanh đá ngày nào cũng đã biết hối hận và nhận ra lỗi sai của mình.

Như đã được tiết lộ ở cuối tập 90 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân (Thúy Ngân) là người bí mật hiến gan để cứu sống bà Mai (NSƯT Hồng Vân). Chính Kiệt (Trung Dũng) đã biết được sự thật ấy, anh khuyên cô nên báo với gia đình vì ca phẫu thuật nguy hiểm đến tính mạng Hân.

Kiên quyết từ chối, Hân một mình lặng lẽ đến bệnh viện chuẩn bị cuộc phẫu thuật hiến gan cho mẹ. Cũng trong giây phút sinh tử này, cô có lẽ đã nhận ra được nhiều điều từ việc làm trước đây của bản thân, đặc biệt là cuộc hôn nhân đổ vỡ với Kiệt. Bức tâm thư Hân viết cho người chồng cũ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Bức tâm thư ý nghĩa Hân gửi cho chồng trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 91

Nhói lòng với bức tâm thư Hân viết cho Kiệt lúc sinh tử, cô nàng đanh đá của Gạo Nếp Gạo Tẻ nay đã biết hối hận! - Ảnh 2.

"Anh Kiệt, em cảm ơn anh vì đã chịu đọc lá thư này của em. Bác sĩ nói, ca phẫu thuật nào cũng có lý do của nó, cho nên khi còn có thể, em muốn nói với anh một câu xin lỗi thật tâm nhất. Xin lỗi anh vì em đã là một người vợ quá vô tâm. Xin lỗi anh, vì em đã phản bội anh. Em dở và tệ quá anh à, em có một gia đình nhỏ hạnh phúc và một gia đình lớn ấm áp như vậy nhưng mà em đã không biết trân trọng. Em đã tự tay mình đánh mất tất cả. Giờ đứng giữa lằn ranh sống chết, em mới nhận ra những vật chất mà em luôn theo đuổi chỉ là vô nghĩa, có rồi sẽ mất, chỉ có tình thân mới là mãi mãi. Nhưng có vẻ, mọi thứ đã quá muộn". - Hân nhận mọi lỗi lầm về mình, mong được Kiệt tha thứ.

Nhói lòng với bức tâm thư Hân viết cho Kiệt lúc sinh tử, cô nàng đanh đá của Gạo Nếp Gạo Tẻ nay đã biết hối hận! - Ảnh 3.

Ánh mắt của Hân dường như nói lên tất cả, sự hối hận về những sai lầm của bản thân để đánh mất những thứ vô cùng quý giá. Để bây giờ, Hân chỉ có thể nói được câu xin lỗi và hối tiếc với những điều đã làm. Người xem chắc hẳn xót xa khi nhìn một cô gái đơn độc đối mặt với giây phút sống còn, không người thân không bạn bè.

Nhói lòng với bức tâm thư Hân viết cho Kiệt lúc sinh tử, cô nàng đanh đá của Gạo Nếp Gạo Tẻ nay đã biết hối hận! - Ảnh 4.

May mắn thay cuộc phẫu thuật diễn ra thành công, bà Mai được cứu sống và Hân cũng qua cơn nguy kịch. Kiệt là người đến thăm và chăm sóc tận tình cho Hân, thậm chí anh giấu cả Phúc lén nấu cháo mang đến cho vợ cũ. Tới đây, khán giả có lẽ sẽ hoài nghi về cái kết của bộ phim có ẩn chứa sự bất ngờ nào dành cho cặp đôi này. Liệu Hân và Kiệt có quay về bên nhau sau bao sóng gió?

Nhói lòng với bức tâm thư Hân viết cho Kiệt lúc sinh tử, cô nàng đanh đá của Gạo Nếp Gạo Tẻ nay đã biết hối hận! - Ảnh 5.

Rắc rối tiếp tục đến với Hân khi Phúc (Thùy Trang) biết được tin Kiệt lén lút chăm sóc tình cũ. Bản tính ghen tuông của người phụ nữ trổi dậy, khiến Phúc không kìm lòng tìm đến Hân và nói những lời cay nghiệt. Hân vì trốn tránh Kiệt cũng như gia đình, cô lang thang tìm đến công việc tạp vụ trước đây. Trong tập sau phát sóng, liệu rằng gia đình Hân có gặp được cô? Và rằng Kiệt có phát hiện ra những hành động mà Phúc đã làm với Hân?

Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ được phát sóng vào lúc 20:00 từ thứ 2- thứ 4 hằng tuần trên kênh HTV2.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm