Captain Marvel tung trailer mới gây sốc vì "quả đầu" bờm mohawk của chị đại

Ngọc King, Theo Helino 10:49 04/12/2018

Đúng sáng ngày 4/12, trailer thứ hai của "Captain Marvel" ra mắt mới đây đã khiến mạng xã hội phát cuồng vì các phân cảnh quá ngầu của Brie Larson, nhưng bất ngờ nhất vẫn là kiểu tóc phong cách mohawk sáng bừng cả vũ trụ.

Vậy là đúng như lời hẹn tung trailer giữa trận bóng, đoạn trailer thứ hai của Captain Marvel đã được Marvel Studios trình làng vào ngày hôm nay 4/12. Đoạn trailer đã làm rõ hơn nguồn gốc sức mạnh của chị đại Carol Danvers, tuy nhiên màn ẩu đả của Captain Marvel với bà già trong đoạn đầu trailer và kiểu tóc mohawk lên ngôi mới là những thứ "đỉnh" nhất.

Trailer 2 "Captain Marvel"

Nếu như chúng ta còn nhớ thì trailer đầu tiên của Captain Marvel gây ấn tượng với phân đoạn chị đẹp đấm một bà già thân thiện "vêu cả mồm" trên xe bus. Mở đầu của trailer thứ hai người ta vẫn thấy nụ cười thảo mai của bà già, thế nhưng bà đã sớm hiện nguyên hình là một người ngoài hành tinh nên bị chị Cap "tẩn" cho một trận vì thói "láo nháo" khi tham gia phương tiện công cộng. Điều đó chứng tỏ Trái Đất đã bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến của hai giống loài ngoài hành tinh Kree-Skrull.

Dám đấm bà này...

Ngoài ra, các phân cảnh mới trong trailer này cho thấy Nick Fury (Samuel L. Jackson) trong trailer thứ hai sẽ đóng vai trò là chìa khóa liên lạc giữa địa cầu và vũ trụ. Trong khi đó, phần lớn trailer là hình ảnh chị Captain Marvel mông lung với câu hỏi "Tôi là ai, ai là tôi" quen thuộc. So với trailer đầu thì những trường đoạn chiến đấu khoe sức mạnh siêu xayda của Carol nhiều hơn hẳn, hơn nữa khán giả còn được thấy tạo hình của Captain Marvel trong chiếc mũ bảo hiểm từng rất quen thuộc trên mặt truyện.

Sức mạnh của mohawk là đây.

 Trailer Captain Marvel khiến fan phát cuồng vì Brie Larson quá ngầu - Ảnh 4.

Dù không khác nguyên tác truyện tranh là bao, nhưng fan vẫn khá sốc trước tạo hình này.

Captain Marvel tung trailer mới gây sốc vì quả đầu bờm mohawk của chị đại - Ảnh 5.
 Trailer Captain Marvel khiến fan phát cuồng vì Brie Larson quá ngầu - Ảnh 6.

Vì được tiêm vitamin à không huyết thanh ngoài hành tinh nên về cơ bản chị đại là một siêu chiến binh lai người ngoài hành tinh có máu màu xanh lá cây.

 Trailer Captain Marvel khiến fan phát cuồng vì Brie Larson quá ngầu - Ảnh 7.

Có phải càng nhìn bức ảnh này thì nó càng sáng hơn không?

 Trailer Captain Marvel khiến fan phát cuồng vì Brie Larson quá ngầu- Ảnh 8.

Vai của Jude Law rất có thể sẽ là Mar-Vell

 Trailer Captain Marvel khiến fan phát cuồng vì Brie Larson quá ngầu - Ảnh 9.

Thấp thoáng bóng ai như Ronan the Accuser?

Captain Marvel dự kiến ra mắt từ ngày 8/3/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm