Avengers: Infinity War (2018)

Captain Marvel và Hawkeye xuất hiện "lồ lộ" trong bản phác thảo ý tưởng được cho là của "Avengers 4"

Eric Vo, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 06/06/2018

Hai nhân vật mà fan nghi ngờ sẽ xuất hiện trong "Avengers 4" là Captain Marvel và Hawkeye rất dễ để thấy trong bản phác ý tưởng (concept art) được nghi là lộ ra từ quá trình sản xuất cho phim.

Vào ngày 5/6 vừa qua, trên một trang Twitter đã đăng tải hai bức concept art (bản phác thảo ý tưởng) được cho là hàng chính hãng của bom tấn Avengers 4. Thật sự mà nói hai tấm ảnh này nhìn rất giống những gì các fan hâm mộ được xem tại sự kiện SDCC 2017. Vậy nên trừ phi người làm giả 2 bức concept art này thật sự rất có tâm, thì đây có lẽ là hàng thật việc thật và nó đã xác thực được hai điều mà các fan đang trông chờ.

Captain Marvel gia nhập Avengers, Hawkeye tái xuất

Captain Marvel và Hawkeye xuất hiện lồ lộ trong bản phác thảo ý tưởng được cho là của Avengers 4 - Ảnh 1.

Như trong ảnh, Captain Marvel có vẻ sống sót sau thảm hoạt tiêu diệt nửa vũ trụ của Thanos, và dường như cô cũng gia nhập đội hình Avengers mới này. Chàng Người Kiến và cả Hawkeye cũng sống sót. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin trước đó, lý do Hawkeye về với đội là vì vợ con của anh cũng đã bị hóa thành tro bụi.

Thêm vào đó, Rocket Raccoon và cả Nebula cũng quyết định tạm thời hợp tác với Avengers. Hulk và War Machine được trang bị áo giáp mới (chưa rõ thông tin, nhưng có thể giáp mới của Hulk là dựa theo Hulk trong truyện Marvel NOW! hoặc nhân cách Professor Hulk) Đặc biệt nhất có lẽ là sự quay về của chính Captain America: Anh cạo hết râu ria, cắt tóc ngắn và vận lại bộ giáp có hình ngôi sao bạc trên ngực.

Captain Marvel và Hawkeye xuất hiện lồ lộ trong bản phác thảo ý tưởng được cho là của Avengers 4 - Ảnh 2.

Liệu chúng ta có được thấy nhân vật Professor Hulk?

Bối cảnh tấm concept art cho thấy cả đội dường như đang ở ngoài vũ trụ hoặc đang ở trong một chiều không gian khác nằm ngoài thời không. Điều này cũng đã được khéo léo đề cập tới trong các cuộc phỏng vấn giữa biên kịch Stephen McFeely và anh em nhà Russo.

Có hơi lạ khi trong tấm concept art không hề có sự hiện diện của bất kỳ nhân vật nào của Wakanda, nhưng các fan cũng đã đưa ra giả thuyết rằng Shuri đang phải cố lèo lái đất nước sau sự ra đi đột ngột của T’Challa, và việc nhà vua chết trong Avengers: Infinity War đã đẩy Wakanda vào khủng hoảng, do đó có thể họ lại một lần nữa tách biệt khỏi thế giới.

Thanos sẽ vận lại giáp và có võ khí mới

Captain Marvel và Hawkeye xuất hiện lồ lộ trong bản phác thảo ý tưởng được cho là của Avengers 4 - Ảnh 3.

Theo như bức ảnh thì sau khi ăn một rìu của Thor, Thanos vẫn sống khỏe và ngon lành. Và vì Găng Vô Cực đã vỡ nát sau màn búng tay huyền thoại, Thanos sẽ sử dụng vũ khí hoàn toàn mới trong Avengers 4: một cây đao 2 lưỡi.

Còn về phần giáp trụ, có giả thuyết cho rằng: Trong Infinity War, Thanos cho rằng đã có Găng Vô Cực nên y không thèm vận giáp trụ, cứ thế người không quyết đấu với đội của Iron Man và kế đến là đội của Captain. Nhưng giờ thì găng đã không còn, cho nên Thanos vận lại bộ giáp khi xưa. Nhưng theo lời xác nhận của nhà Russo thì có thể Thanos vận giáp là để che đi vết thương chí mạng năm xưa Thor để lại.

Nói chung là vẫn còn gần 1 năm nữa thì Avengers 4 mới ra rạp, cho nên việc các tin giả và hình giả sẽ xuất hiện thường xuyên hơn các bạn nghĩ. Vì lẽ đó, dù phải thừa nhận 2 tấm concept art này nhìn rất có tâm và rất thật, chúng ta vẫn cần phải đợi lời xác thực từ các phía có liên quan.

Avengers 4 dự kiến được ra mắt vào ngày 3/5/2019.

(Nguồn: HeroSix, Movieweb.com)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm