“Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em” vừa kết thúc, Jung So Min đã chuẩn bị nên duyên cùng Junho (2PM)?

Tiêu, Theo Helino 07:22 05/12/2018

Vào tháng 11 trước đó, Junho đã chính thức xác nhận sẽ trở thành nam chính của “Gibang Bachelor”. Vẫn đang cân nhắc trước khi chính thức nhận lời tham gia, Jung So Min được dự đoán cao sẽ trở thành nữ chính, cùng sánh đôi với thành viên 2PM trong dự án mới lần này.

Trước khi chính thức xác nhận về sự xuất hiện trong Gibang Bachelor, Jung So Min cũng vừa chiếm sóng màn ảnh Hàn trong những tháng vừa qua, khi cô tham gia vào bộ phim Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em của nhà tài tvN.

Hiện tại, phim Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em đã chính thức kết thúc vào giữa tháng 11 vừa qua. Sau khi dự án này vừa phát hành tập cuối không lâu, Jung So Min đã được đề xuất vào một vai diễn hoàn toàn mới mẻ. Tuy rằng hiện cô vẫn đang xem xét kịch bản, nhưng khả năng cao cô nàng sẽ cùng nên duyên màn ảnh với anh chàng Junho trong sản phẩm mới mang tên Gibang Bachelor.

“Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em” vừa kết thúc, Jung So Min đã chuẩn bị nên duyên cùng Junho (2PM) ? - Ảnh 1.

Liệu cả hai có phải cặp đôi mới trên màn ảnh nhỏ?

“Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em” vừa kết thúc, Jung So Min đã chuẩn bị nên duyên cùng Junho (2PM) ? - Ảnh 2.

Jung So Min đang cân nhắc tham gia vào bộ phim mới, Gibang Banchelor.

Trong quá khứ, nữ diễn viên Jung So Min cũng đã từng làm việc cùng Junho trong một dự án điện ảnh mang tên Tuổi 20 (2015). Với cái tên trong phim cũng là So Min, trong Tuổi 20, nữ diễn viên là người tình trong mộng của ba chàng trai trẻ. Đến tận lúc trưởng thành vẫn nhận được sự theo đuổi của ba anh chàng này, nhưng cuối cùng, người Jung So Min lựa chọn lại là Chi Ho (Kim Woo Bin), chứ không phải nhân vật Dong Woo do Junho đảm nhận.

“Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em” vừa kết thúc, Jung So Min đã chuẩn bị nên duyên cùng Junho (2PM) ? - Ảnh 3.

Junho và Jung So Min từng cùng hợp tác trong một dự án vào năm 2015.

Không còn bỏ lỡ mối duyên như Tuổi 20, Gibang Bachelor được dự đoán sẽ viết lại một mối lương duyên ngọt ngào hơn cho hai diễn viên. Sự tái hợp của Jung So Min và Junho hiện đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía các mọt phim Hàn.

Nói sơ về mặt nội dung, Gibang Bachelor là một bộ drama mang đậm màu sắc hài hước. Được dự kiến phát hành vào giữa năm 2019, bộ drama này hứa hẹn sẽ mang đến sự thư giãn và giải trí cho tất cả khán giả xem đài.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm