Ảnh cận cảnh dàn trai đẹp đầy hấp dẫn của "Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân"

Le Clé, Theo Helino 18:59 04/12/2018

Những khoảnh khắc ngoài đời và trong hậu trường của dàn "trai đẹp" như mơ trong bộ phim truyền hình Hoa ngữ đang gây sốt "Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân".

Thanh xuân không chỉ nợ chúng ta mỗi Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo) không đâu, mà cả ba chàng trai trong Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân đều xứng để chúng ta đòi nợ thanh xuân đấy.

Hầu Minh Hạo (Hoa Bưu) - Nam Thần của cả bộ phim

Hầu Minh Hạo trong Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân không chỉ là nam chính mà còn là gương mặt nổi bật nhất trong phim. Ngoài gương mặt thanh tú thì anh chàng còn sở hữu một cơ thể không thể nào "thanh xuân" hơn. Có nghĩa là anh chàng sở hữu một body vừa khỏe mạnh rắn chắc nhưng không phải thuộc kiểu quá phô trương cơ bắp cuồn cuộn.

Ảnh cận cảnh dàn trai đẹp đầy hấp dẫn của Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân - Ảnh 1.
Ảnh cận cảnh dàn trai đẹp đầy hấp dẫn của Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân - Ảnh 2.
Ảnh cận cảnh dàn trai đẹp đầy hấp dẫn của Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân - Ảnh 3.
Ảnh cận cảnh dàn trai đẹp đầy hấp dẫn của Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân - Ảnh 4.

Hầu Minh Hạo sinh ngày 3/8/1997, cung Sư Tử. Sinh tại Bắc Kinh, Trung Quốc và anh chàng 21 tuổi này từng là một thực tập sinh của công ty giải trí nổi tiếng xứ Hàn SM Entertainment.

Body khiến fan "muốn xỉu" của anh chàng Hoa Bưu trong "Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân"

Trương Diệu (Lý Ngư) - người bạn trai "thanh xuân" năm ấy

Anh chàng Trương Diệu lại sở hữu một nét đẹp khác hẳn Hầu Minh Hạo. Chúng ta luôn có thể thấy một anh chàng bạn thân vườn trường vừa hiền vừa hơi... cù lần đâu đó trong vẻ đẹp của Trương Diệu.

Vẻ đẹp thanh xuân và có phần hơi trẻ con của Trương Diệu.

Trương Diệu sinh ngày 29/04/1997, thuộc cung Kim Ngưu. Anh chàng sở hữu chiều cao khá khủng, 1m8. Trước Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân, Trương Diệu từng đóng chính trong một dự án phim ngắn với tên Phép Thuật Của Tình Yêu cũng có cùng chủ đề thanh xuân vườn trường. Trong phim, Trương Diệu thể hiện một nhân vật với nụ cười nồng ấm và là hotboy của trường học.

Lý Minh Đức/ Tư Đồ Nhị Điều - Cậu bạn hài hước và "siêu quậy"

Tuy đảm nhận một tuyến vai phụ khá ít đất diễn trong phim, thế nhưng Lý Minh Đức và nhân vật của cậu ta vẫn luôn tìm ra cách tỏa sáng và gây ấn tượng với người xem.

Chàng trai sinh năm 1996 là cựu sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Thông tin về anh chàng này không nhiều nhưng có lẽ đấy là vì anh chàng này mới chỉ đóng phim lần đầu tiên khi tham gia dự án Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân.

Cả ba diễn viên đều là diễn viên trẻ, vẫn còn khá non tay nghề nhưng chính sự non trẻ đó kết hợp với vẻ đẹp thanh xuân của họ khiến cho cả 3 trở thành những thỏi nam châm hút fan "cực mạnh" của bộ phim. Bấy nhiêu đây đã đủ để mọt phim trở thành fan của Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân chưa nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14